MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thâm cung bí sử (225 - 12): Nốt buộc không dễ cởi

MangYTe - Khánh Hạ thông báo với Hoàn: Anh sắp có một đứa con nữa. Con của chúng ta đã được 4 tuần rồi. Hoàn không hề bất ngờ. Anh và Khánh Hạ yêu nhau mãnh liệt thế thì tất nhiên là sẽ có con thôi.
Mục lục

Hoàn đưa cho khánh hạ 10 triệu đồng: "em cầm tiền để bồi dưỡng". "em tưởng anh đưa tiền cho em để đi bệnh viện phá thai chứ". "anh không bao giờ như thế, con là tình yêu của chúng ta, không thể bỏ. chắc em cũng nghĩ như thế". "chính xác. em có một đứa con với anh và làm mẹ đơn thân còn tốt hơn cưới một thằng chồng hèn, không làm nên cơm cháo gì để em phải hầu nó suốt đời, đó là chưa kể còn bị nó mắng chửi, thậm chí còn đánh nữa". "ok em. nhưng em cứ cầm lấy tiền. trách nhiệm của anh là phải nuôi con và anh muốn nuôi con từ khi nó còn trong bụng mẹ". "chỉ một câu nói ấy của anh là đã mát lòng mát dạ rồi, không cần đến tiền. anh nên nhớ là em kiếm được nhiều tiền hơn anh".

Khác hẳn với Hoàn, khi nghe tin Khánh Hạ mang bầu, Phương đã thấy tức lộn ruột. Theo Phương thì bố của cái thai trong bụng Khánh Hạ là Hoàn chứ không ai khác. Phương đến nhà Khánh Hạ hỏi thẳng: "Cô đang mang bầu phải không?". "Vâng. Sao chị biết?". "Tôi đã một lần mang bầu và sinh đẻ rồi sao lại không biết. Nhìn lông mày của cô dựng ngược lên và cái bụng phưỡn ra là tôi biết cô có bầu rồi. Bố cái thai trong bụng cô là ai?". "Đây là bí mật của em, chị đừng hỏi". "Tôi phải hỏi cho ra ngô, ra khoai. Có phải anh Hoàn không?". "Chắc chắn chị muốn nghe em trả lời là không phải. Em tặng chị câu trả lời đó – không phải". "Có thật không?". "Em lại phải tặng chị một tiếng nữa – thật". "Cô thề đi". "Lại còn phải thề hả chị. Em tặng chị một lời thề như chị mong muốn. Có chồng là ca sĩ quán quân không nên ghen đâu, chị ạ! Nếu ghen thì khổ lắm, ăn không ngon, ngủ không yên". "Nhưng có người đang lăm le cướp chồng tôi". "Người ta cướp được hay không còn tùy thuộc ở mình chứ. Chị cũng xinh và hát cũng được mà". Phương ra về, nỗi bực tức vẫn còn nguyên xi. Cô đến nhà chị Lý kể hết mọi chuyện. Chị Lý nói với em gái: "Sao em ngốc thế. Đến nhà Khánh Hạ chất vấn đủ điều mà có được gì đâu, chỉ thêm bực mình. Em cứ quan sát chồng em và tự trả lời lấy. Hàng tháng nó đưa cho em bao nhiêu tiền?". "Khi thừa, khi thiếu, nhưng nói chung là mỗi tháng khoảng 100 triệu". "Nó có hay âu yếm em không?". "Có". "Chuyện phòng the như thế nào?". "Vẫn bình thường thôi". "Thế thì còn phải nghi ngờ gì nữa. Nó đưa cho vợ 100 triệu mỗi tháng, thế là gần hết số tiền nó kiếm được rồi. Nếu nó cặp bồ thì tiền chảy đi hết. Còn trong sinh hoạt vợ chồng, mọi chuyện vẫn bình thường thì em còn ghen tuông gì nữa. Việc giữ chồng giống như ta bốc một nắm cát vậy. Nắm hờ thôi, nếu nắm chặt thì cát sẽ chảy hết qua kẽ tay. Đừng theo dõi nó, đừng léo nhéo gọi nó suốt ngày, làm như thế nó ghét".

Tiểu phẩm của Khánh Hoàng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/tham-cung-bi-su-225-12-not-buoc-khong-de-coi-20210125171835508.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY