MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thâm cung bí sử (226 - 5): Cá rán trước miệng mèo

MangYTe - Hà Lê gọi cho Quang: Hôm nay anh bận gì không?. Chẳng bận gì. Hôm nay là Chủ nhật mà. Vậy thì anh lên đây em nhờ một việc nhỏ. Nhà em, anh biết rồi.
Mục lục

Quang đi ngay. Anh đã bị đôi mắt biết nói và bộ ngực tràn đầy sức sống của Hà Lê chinh phục. Ngồi trò chuyện với Hà Lê rất thích. Cô thông minh và nói chuyện rất thật thà. Thỉnh thoảng Quang lại muốn nói chuyện điện thoại với Hà Lê. Nhiều khi anh vẩn vơ chờ điện thoại của cô.

Hà Lê vừa trồng một vườn cây cảnh và muốn nhờ Quang ngắm qua, góp ý thêm. Thật ra vườn cây cảnh này đã được một chuyên gia ở làng Nghi Tàm thiết kế và thi công, tất cả đều hợp lý và hài hòa rồi, Quang không thể bổ sung thêm gì nữa. "Vườn cây rất đẹp. Em làm gì cũng chu đáo và lựa chọn rất thông minh. Vườn cây thế là đẹp rồi, không cần thêm bớt gì nữa. Nhưng theo anh thì em nên trồng hai cây đào ở ngay trước cổng. Người ta nói đào có thể trấn được ma quỷ. Vả lại mùa xuân đào ra hoa cũng đẹp. Em lên Quảng Bá chọn cây đi rồi anh sẽ đánh xe lên chở về cho em". "Ngay bây giờ em và anh lên Quảng Bá chọn cây và thuê họ chở về trồng cho luôn, như thế đảm bảo hơn.

Em sắp đón bố mẹ em về sống cùng. có vườn cây các cụ có việc làm đỡ buồn. hai cụ đang sống với anh cả, nhưng anh ấy thời buổi covid làm ăn không được ổn định. thiếu tiền thì cũng không thể chăm sóc bố mẹ tốt được. vì thế em đón hai cụ về trên này sống với em cho vui và để em được chăm sóc bố mẹ tử tế". "mong ước lớn nhất của hai cụ là em có chồng chứ không phải được ăn ngon, mặc đẹp, được ở nhà sang". "em cũng biết thế, nhưng khó lắm. giờ thì chắc chắn là em ế rồi. cơ ngơi của em như thế này không phải ai cũng có thể vào được. những người tài ba thông minh thì họ đã có gia đình rồi. còn những người muốn sống dựa vào em thì đó là những người hèn. em không chấp nhận người hèn. thần tượng của em là những người đàn ông thông minh và cao thượng. anh là mẫu người mà em mơ ước. em thèm một người đàn ông như anh. không cần cưới xin gì, chỉ cần thật sự quan tâm đến nhau, sống hết lòng vì nhau là được. có một đứa con càng tốt".

Quang và Hà Lê lên Quảng Bá chọn được hai cây đào đẹp rồi đón cả chủ vườn về trồng, có bảo hành hẳn hoi. Xong việc, Lê nói: "Hôm nay em mời anh đi ăn hai món lạ, một là trứng cá hồi, hai là cháo bao tử dê. Anh đừng từ chối vì em đã đặt hàng rồi. Hai món này không phải lúc nào cũng có mà phải đặt trước, khi nào có thì người ta gọi điện báo, tiền cũng phải đặt trước". Đúng là hai món ăn lạ và rất ngon. Bao tử một con dê thì to bằng quả cau thôi, đủ nấu một tô cháo. Cháo bao tử dê nấu với đỗ xanh và hạt sen, ăn rất tuyệt. Còn trứng cá hồi thì nhiều đạm.

(Còn nữa)

Tiểu phẩm của Khánh Hoàng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/tham-cung-bi-su-226-5-ca-ran-truoc-mieng-meo-20210219164814982.htm)

Chủ đề liên quan:

gia đình thâm cung bí sử
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY