MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thâm cung bí sử (238 - 4): Niềm tin không lay chuyển

MangYTe - Khi tỉnh dậy, Khánh Vân nói với Phan: Anh là một kẻ khốn nạn. Từ nay đừng để tôi nhìn thấy mặt anh nữa. Nhất định em phải yêu anh, nếu không, những hình ảnh trên máy anh sẽ tung lên mạng. Anh nên xóa đoạn video ấy đi. Để trên máy là bằng chứng về sự khốn nạn của anh. Còn nếu anh tung lên mạng thì cảnh sát sẽ làm việc với anh.
Mục lục

Đêm hôm sau, Khánh Vân chủ động gọi điện thoại cho Hải: "Đã có một chuyện không hay xảy ra. Em đi học thêm ở một lớp tiếng Anh. Trong lớp có một người tiếng Anh rất tốt. Đã gợi ý muốn hỗ trợ em và em đã đồng ý. Rồi người này đánh thuốc mê cho em và dàn dựng một cảnh nóng và ghi hình để dọa em, bắt em phải yêu anh ta. Em rất buồn về chuyện này và không thể không nói với anh". "Anh tuyệt đối tin tưởng em. Đó là niềm tin không thể lay chuyển. Những kẻ khốn nạn bao giờ cũng có những hành vi khốn nạn. Em đừng buồn nhiều mà ảnh hưởng đến học tập". "Từ ngày mai, em sẽ học tiếng Anh ở lớp cô Lan. Với sinh viên Ngoại thương, tiếng Anh quan trọng lắm". "Cô Lan dạy rất tốt nhưng học phí cao. Sau khi học sinh thi đỗ chứng chỉ tiếng Anh, cô Lan mới thu học phí. Nếu học sinh chưa đỗ thì cô ấy sẽ dạy thêm, thời gian dạy thêm không tính tiền. Em mạnh dạn theo học cô đi". "Đắt xắt ra miếng, anh ạ! Em đã đăng ký rồi và ngày mai bắt đầu học".

Khánh Vân đã theo học cô lớp tiếng Anh của cô Lan. Kết thúc khóa học, Khánh Vân đã đỗ chứng chỉ. Tin này khiến Hải rất mừng. "Không gì tốt hơn chuyện em thi đỗ chứng chỉ. Như vậy anh sẽ chờ đón em ở bên này. Một bước ngoặt mới, một tương lai mới đã mở ra trước mắt cả hai đứa mình".

Và Khánh Vân đã chọn trường bên Mỹ để du học với học bổng toàn phần. Những ngày chuẩn bị bay sang Mỹ, Khánh Vân rất hồi hộp. Cô và Hải sẽ học chung một trường, sẽ ở cùng nhau, đó là điều mà trước đây Vân chưa hề nghĩ tới, kể cả trong mơ.

Rồi hải về nước nghỉ hè. đó là những ngày hạnh phúc của cả hai đứa. hai người rủ nhau đi nghỉ mát. những chuyến du lịch ngắn ngày nhưng có giá trị như những cơn mưa giải hạn. cả hai gia đình đều rất vui. con của họ đã có một tương lai sáng sủa. bạn bè của khánh vân chúc mừng cô: "tuyệt vời quá, khánh vân ạ! cánh cửa vào đời của bạn rộng thênh thang. con đường hạnh phúc của bạn cũng đang được trải thảm đỏ. bọn mình ghen với cậu đấy".

Hải về nghỉ hè là rất đúng. Anh muốn gặp gỡ bố mẹ, muốn gặp người yêu và các bạn của anh. Mặt khác, anh cũng có điều kiện chuẩn bị cho Khánh Vân đi du học. Mọi thủ tục để nhập học Hải đã trải qua rồi nên Khánh Vân không phải lo lắng gì cả.

(Còn nữa)

Tiểu phẩm của Khánh Hoàng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/tham-cung-bi-su-238-4-niem-tin-khong-lay-chuyen-20210721171731134.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY