MangYTe

Pháp luật hôm nay

Thảm sát 4 người ở Yên Bái: Đã xác định danh tính nghi can

Nguyên nhân vụ thảm sát ở Yên Bái bước đầu xác định là do mâu thuẫn giữa đối tượng Hùng và gia đình nạn nhân trong việc tranh chấp nương rẫy.
Mục lục
Nguyên nhân vụ thảm sát ở Yên Bái bước đầu xác định là do mâu thuẫn giữa đối tượng Hùng và gia đình nạn nhân trong việc tranh chấp nương rẫy.

Bằng biện pháp nghiệp vụ và quá trình phát động nhân dân tố giác tội phạm, cơ quan điều tra Yên Bái đã nhanh chóng xác định được nghi can gây án là Đặng Văn Hùng (SN 1989) ở cùng thôn với các nạn nhân.

Bước đầu nguyên nhân gây án được xác định là do mâu thuẫn giữa đối tượng Hùng và gia đình nạn nhân trong việc tranh chấp nương rẫy. Hiện cơ quan Công an đang tăng cường lực lượng tiến hành khoanh vùng và truy bắt đối tượng.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Yên Bái đã kịp thời tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời đối với gia đình bị hại. Đồng thời chỉ đạo các ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân yên tâm, không để các đối tượng xấu kích động gây phức tạp tình hình.

Trước đó, vào hồi 21h ngày 12/8, tại thôn 16, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái người dân phát hiện thi thể 4 nạn nhân bị giết hại dã man.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Văn Yên và các cơ quan chức năng nhanh chóng xuống bảo vệ và tiến hành khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác nhận 4 nạn nhân gồm: 2 vợ chồng anh Trần Văn Long (SN 1983) và chị Phàn Thị Hoa (SN 1995); cháu Trần Văn Tuyền (SN 2013, là con của anh Long và chị Hoa) và chị Phàn Thị Hà (SN 2000, em gái chị Hoa).

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY