MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Than thở với hàng xóm vì quá vất vả, nào ngờ ngay tối hôm đó mẹ chồng kéo tôi đi xem một món quà khổng lồ

Nhìn món quà rất lớn đó, tôi thấy xấu hổ về việc mình đã gây ra.
Mục lục

Một năm nay, vợ chồng em gái chồng chuyển về ngôi nhà mới mua ở bên cạnh nhà bố mẹ sống. Bữa sáng và tối, vợ chồng em ấy ăn uống ở nhà tôi. Bởi em chồng không biết nấu ăn nhưng lại thích ăn đồ tôi nấu.

Tôi phải dậy từ lúc 6h sáng để nấu cơm cho chồng mang đi ăn, nhân tiện chuẩn bị bữa sáng cho ông bà nội và vợ chồng em gái cũng ăn ké vào đó. Khi cả nhà đi làm hết, tôi bắt đầu rửa bát đũa. Sau khi cho con lớn đi học, tôi chăm sóc con nhỏ và lau dọn từng phòng.

Gia đình chồng toàn những người làm ra tiền, thế mà suốt mấy năm nay chẳng ai cho tôi một đồng nào.

Than thở với hàng xóm vì quá vất vả, nào ngờ ngay tối hôm đó mẹ chồng kéo tôi đi xem một

Ảnh minh họa

Hôm qua chị hàng xóm qua chơi, hai chị em nói đủ chuyện, rồi quay ra chuyện nói xấu nhà chồng. tôi ấm ức nói là người giúp việc không lương của gia đình chồng. quá ngột ngạt chán ghét cái gia đình này, không biết bao giờ mới thoát ra được?

Lần đầu tiên có người cùng cảnh ngộ nên tôi moi hết những bực tức về bố mẹ và vợ chồng em gái chồng ra kể. Thậm chí tôi còn thêm thắt vài điều vào để câu chuyện hấp dẫn cuốn hút hơn.

Được trút hết nỗi buồn trong lòng, tôi cũng dễ chịu hơn nhiều. nhưng tôi đâu có ngờ lại gặp đúng vào người hàng xóm chẳng ra gì. ngay tối hôm đó mẹ chồng nói chị hàng xóm đã kể lại hết mọi chuyện với bà.

Tưởng mẹ chồng sẽ trút hết tức giận lên tôi, nào ngờ bà lại lái xe đưa tôi đến một ngôi nhà 3 tầng đang xây rất lớn. mẹ bảo đó là món quà bố mẹ và em gái chồng sẽ tặng cho chúng tôi trong 4 tháng nữa.

Tôi ngơ ngác không hiểu mẹ nói gì? Bà bảo thương vợ chồng tôi khó khăn nên bố mẹ cho đất, còn tiền nhà em gái chồng bỏ ra.

Tôi không ngờ nhà chồng lại tốt với chúng tôi đến vậy. Tôi thấy xấu hổ những việc mình đã gây ra. Không biết tôi phải chuộc lỗi thế nào với mẹ và em gái chồng đây?

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/than-tho-voi-hang-xom-vi-qua-vat-va-nao-ngo-ngay-toi-hom-do-me-chong-keo-toi-di-xem-mot-mon-qua-khong-lo-2220225302117761.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/than-tho-voi-hang-xom-vi-qua-vat-va-nao-ngo-ngay-toi-hom-do-me-chong-keo-toi-di-xem-mot-mon-qua-khong-lo/20220620120331004)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY