MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tháng 12 Âm lịch, phụ nữ sinh vào ngày này dễ bùng phát tài lộc, tiền bạc ngập két

(MangYTe) – Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là những ngày sinh hoàng kim, nếu ai sinh vào 1 trong những ngày này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa dù tiền vận gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong tháng 12 Âm lịch này! Vậy đó là những ngày nào?
Mục lục

- video: tháng 12 âm lịch, phụ nữ sinh vào ngày này dễ bùng phát tài lộc, tiền bạc ngập két. nguồn: phong thủy giàu sang.


Có thể thấy rằng âm lịch có vai trò quan trọng đối với đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân việt nam từ xa xưa cho đến tận ngày nay. chính vì vậy, cho tới ngày nay phần đông gia đình việt nam đều coi ngày âm lịch để làm những việc trọng đại như dựng vợ gả chồng, làm nhà… mỗi cá nhân sinh ra đều có vận mệnh khác nhau. tuy nhiên, các nhà tử vi học cho rằng, thông qua ngày sinh âm lịch, ta có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh sau này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Phượng Vũ (Theo Phong Thủy Giàu Sang)

Link bài gốc Lấy link

Phượng Vũ (Theo Phong Thủy Giàu Sang)

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thang-12-am-lich-phu-nu-sinh-vao-ngay-nay-de-bung-phat-tai-loc-tien-bac-ngap-ket/20210113081238067)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY