MangYTe

Phong thủy hôm nay

Tháng 3: 3 con giáp dễ vướng thị phi, thất thoát tiền bạc

Bước sang tháng 3 Dương lịch, 3 con giáp này cần cẩn trọng hơn trong đường đi nước bước kẻo mất tiền mất của, sự nghiệp khó lòng hanh thông.
Mục lục

Con giáp tuổi Sửu

Thang 3: 3 con giap de vuong thi phi, that thoat tien bac

Tuổi sửu là một trong những con giáp cần cẩn trọng hơn trong tháng 3 dương lịch này. theo tử vi, trong các hoạt động hàng ngày, người tuổi sửu nên hạn chế việc cho vay mượn, nếu có cần thực hiện một cách rõ ràng, minh bạch, có giấy tờ đảm bảo. điều này nhằm tránh để xảy ra việc cãi vã, thậm chí là kiện tụng sau này.

Một lời khuyên nữa dành cho những chú Trâu là hãy giữ tâm thế cởi mở và không ngừng học hỏi thay vì khăng khăng ý kiến của mình. Khi đứng trước cơ hội kinh doanh, sự cứng đầu của bản mệnh sẽ khép lại cơ hội.

Về tình cảm, người tuổi Sửu cũng cần dành thời gian để hâm nóng tình cảm đôi bên. Cuộc sống với đủ những gánh nặng lo toan có thể khiến cả hai không tránh khỏi lúc mệt mỏi, thậm chí là cãi vã.

Hãy nhớ lại những điều tuyệt vời mà hai người đã cùng nhau trải qua và vun đắp cho tình yêu đó ngày càng bền chặt. Với người còn độc thân, không nên vội vàng hay vì bất kỳ lý do gì bên ngoại mà đưa ra quyết định sai lầm.

Con giáp tuổi Ngọ

Thang 3: 3 con giap de vuong thi phi, that thoat tien bac-Hinh-2

Bước sang tháng 3 Dương lịch, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng với những trò may rủi liên quan đến tiền bạc. Hãy nhớ rằng, không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu mà quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu.

Đừng nghĩ về sự giàu có đến trong chốc lát, hãy xây dựng tài chính cá nhân vững chắc bằng cách tập trung cải thiện khả năng chi tiêu và gia tăng nguồn thu. Nếu bị cuốn vào những trò may rủi, người tuổi Ngọ có thể mất số tiền không nhỏ.

Trong các hợp tác làm ăn, tử vi có lời khuyên người tuổi Ngọ cũng cần thêm nhiều phần cẩn trọng. Dù là đối tác thân quen hay mới, việc kiểm tra kỹ càng không bao giờ là thừa.

Trong công việc, tử vi nói rằng có kẻ xấu muốn cản trở con đường phát triển của những chú ngựa. không nên dễ dàng trao lòng tin cho người khác là lời khuyên dành cho con giáp này. bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, tránh gây mất lòng đối phương vì những lời lẽ trong lúc nóng giận.

Con giáp tuổi Tuất

Thang 3: 3 con giap de vuong thi phi, that thoat tien bac-Hinh-3

Tháng 3 dương lịch là khoảng thời gian người tuổi Tuất cần cẩn trọng kẻo mắc sai lầm. Trong công việc, bản mệnh cần đặc biệt chú ý hơn khi ký kết hợp đồng, các giấy tờ văn bản. Người tuổi Tuất vốn thông minh, sắc sảo tuy nhiên đôi khi lại thiếu đi sự tỉ mỉ. Bên cạnh đó, trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc những gì cả lý trí và con tim mách bảo, tránh để tình cảm che mờ lý trí.

Về tiền bạc, tử vi nói rằng con giáp này có thể mất tiền kha khá nếu không cẩn thận hơn, để xảy ra mất mát đồ đạc liên tục.

Về tình cảm, hãy nhớ rằng trong tình yêu, mỗi người cũng cần có khoảng không gian riêng, sự tự do nhất định. Đừng quá phụ thuộc vào ai hay mang suy nghĩ muốn kiểm soát người khác.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Thoidaiplus

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/thang-3-3-con-giap-de-vuong-thi-phi-that-thoat-tien-bac-5600655.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/thang-3-3-con-giap-de-vuong-thi-phi-that-thoat-tien-bac-1507758.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY