MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Thanh Hóa: Tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

(MangYTe) - Với chủ đề Yêu thương và chia sẻ, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được phát động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với nhiều hoạt động phong phú.
Mục lục

Theo Kế hoạch của Sở VHTTDL tỉnh Thanh Hóa, các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc gồm các nội dung: Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp quốc; chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Bên cạnh đó, treo băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích; tuyên truyền trên bản tin về chủ đề và thông điệp của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc tại trụ sở cơ quan, trường học, các trục đường chính, nơi công cộng, nơi đông dân cư; Tổ chức "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", các hoạt động thăm hỏi, động viên trong gia đình, dòng họ, cơ quan, đơn vị.

Việc tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng tại Thanh Hóa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác gia đình năm 2020 nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cá nhân, gia đình và toàn xã hội về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Qua đó, góp phần chung tay xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, xã hội phát triển bền vững. Đồng thời, tăng cường sự quan tâm, chia sẻ yêu thương của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân đến cộng đồng xã hội, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo.

Thanh Thủy

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/thanh-hoa-to-chuc-nhieu-hoat-dong-huong-ung-ngay-quoc-te-hanh-phuc-20-3-20200316114450343.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY