MangYTe

Bà bầu hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Chăm sóc bà bầu

Thanh niên chưa bỏ bỉm 13 tháng tuổi trượt patin điêu luyện, từ nền phẳng đến dốc trơn đều phi như bay

Mới bé xíu mà cậu bé này đã khiến mọi người tròn mắt khi thể hiện năng khiếu lướt patin của mình.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Trượt patin là bộ môn thể thao yêu thích của trẻ em. đây là cách để các bé rèn luyện đôi chân dẻo dai, luyện giữ thăng bằng và cũng giúp con trở nên tự tin hơn. hiện nay, nhiều bố mẹ đã cho con đi học trượt patin từ sớm, khoảng từ 3-4 tuổi. thế nhưng cậu bé đàm minh đức (biệt danh shin, 2 tuổi) đã trượt patin điêu luyện lắm rồi.

Anh đàm đức thắng (sống tại minh khai, hai bà trưng, hà nội) cho biết bé shin đã luyện trượt patin từ khi mới 13 tháng tuổi. mọi người vẫn hay gọi cậu bé với cái tên "em bé chưa bỏ bỉm đã lướt patin". sau một khoảng thời gian ngắn luyện tập, đến nay shin đã trượt patin cực kỳ chuyên nghiệp, từ mặt phẳng cho đến sàn dốc, cậu bé đều "phi như bay".

Em bé còn mặc bỉm đi patin

Cậu bé 15 tháng trượt patin

Em bé bỉm sữa trượt patin cùng anh chị

Bố bé chia sẻ shin được rèn luyện bằng cách chơi với giày thật, xem các video mọi người trượt patin và làm theo. đặc biệt, cậu bé vô cùng hào hứng và đam mê bộ môn này, chỉ sau 2 tuần tập, cụ thể là lúc 15 tháng tuổi, bé shin đã trượt ngon lành trên nền phẳng.

"Mình là người theo sát và dạy con bộ môn này. Theo quan điểm của bản thân, khi con đã đi vững là lúc có thể dạy bé trượt patin. Người dạy không chỉ cần kỹ năng, sự hiểu biết mà còn phải kiên trì và hiểu con. Lúc đầu là cho con làm quen với giày, kích thích sự hào hứng cho bé. Những buổi đầu chỉ nên cho bé đứng tại chỗ trên giày và trên nền thảm, sau chuyển nền trơn", anh Thắng chia sẻ.

Cậu bé lướt patin điêu luyện, vừa đọc sách vừa trượt cũng vô tư luôn. Được rèn luyện từ nhỏ nên đến hiện tại Shin đã trượt rất giỏi rồi.

nickname cậu bé chưa bỏ bỉm đã trượt patin quá là chính xác rồi.

Có không ít bé cảm thấy sợ hãi khi di chuyển trên đôi giày patin khá cao và không tự tin, sợ bị ngã. Theo anh Thắng, điều quan trọng là bố mẹ phải bình tĩnh, không được nóng vội. Việc ép con sẽ càng khiến bé sợ và ghét bộ môn này. Chỉ nên rèn con khi bé cảm thấy hào hứng mà thôi.

"Khi chơi patin không thể tránh được việc ngã. Bé Shin cũng vậy nhưng không quá nguy hiểm. Trong quá trình con chơi, bố mẹ cần theo dõi, sát sao và xử lý tình huống một cách tốt nhất. Khi bé đã đi quen thì nên hướng dẫn bé một số cách điều khiển giày trượt để tránh gặp phải sự cố", anh Thằng tâm sự thêm.

Cách bé Shin đi patin khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Bố mẹ của Shin, là những người luôn sát sao và đồng hành cùng con khi tập bộ môn này. Anh chị cho biết không nên ép mà cần tôn trọng sở thích của bé.

Quả thực ai cũng khen nhìn cậu bé shin trượt patin quá giỏi. còn nhỏ tuổi như vậy và thậm chí là chưa bỏ bỉm mà em bé đã siêu quá rồi. ở độ tuổi này thì nhiều bé vẫn còn đang học đi, vịn đi, vậy mà dưới sự hướng dẫn của bố, em bé shin đã thể hiện được năng khiếu của mình. mọi người đoán trong tương lai, shin sẽ lướt patin điêu luyện lắm cho mà xem.

Việc được rèn luyện thể thao từ nhỏ sẽ giúp các em bé có một sức khỏe tốt, đôi chân dẻo dai và cách xử lý sự cố bất ngờ. Tuy vậy, với bất kì môn thể thao nào cũng cần có sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn và sự theo dõi sát sao từ bố mẹ. Các bé cũng cần được học và rèn luyện để hạn chế sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thanh-nien-chua-bo-bim-13-thang-tuoi-truot-patin-dieu-luyen-tu-nen-phang-den-doc-tron-deu-phi-nhu-bay-20211203112457241.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY