MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thanh niên dũng cảm lao ra biển cứu sống 3 học sinh

(MangYTe) - Đang đi dạo thì thấy nhóm 4 học sinh bị đuối nước, Trần Văn Tròn lập tức lao ra biển cứu sống được 3 thiếu niên.
Mục lục

Ngày 25/2, ubnd thị xã điện bàn (quảng nam) xác nhận, tại phường điện dương vừa xảy ra vụ chết đuối trong lúc tắm biển.

Trần Văn Tròn đã cứu sống được 3 hoc sinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, 4 học sinh lớp 6 của trường THCS Lê Ngọc Giá (phường Điện Dương) gồm: Phan Huy Tùng, Văn Đức Nam Hải, Nguyễn Văn Cương và Nguyễn Văn Cường (cùng SN 2009, trú khối Hà My Tây và Hà My Trung, phường Điện Dương) rủ nhau ra khu vực bờ biển Điện Dương (khối Hà Quảng Đông) để tắm biển.

Trong lúc tắm, cả 4 học sinh không may bị sóng lớn đánh ra xa. Cùng thời điểm, Trần Văn Tròn (SN 2001, trú phường Điện Dương) đang đi dạo bờ biển thì phát hiện sự việc nên đã bơi ra cứu sóng được em Tùng, Hải và Cương đưa vào bờ.

Người dân chờ đợi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể học sinh bị đuối nước. 

Riêng em Cường bị đuối nước và thi thể vừa được lực lượng chức năng tìm thấy vào 12 giờ trưa cùng ngày.

Em Tròn cho biết, trong lúc đang đi dạo trên bờ biển thì thấy 4 học sinh bám vào một phao nổi gần bờ. Do phao này bị lật úp khiến 4 học sinh rơi xuống và dẫn đến đuối nước, bị sóng đánh ra xa.

Phát hiện sự việc, Tròn bất chấp nguy hiểm bơi ra cứu được 3 học sinh, đến khi quay lại để cứu người thứ 4 thì nạn nhân đã bị sóng cuốn mất tích.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thanh-nien-dung-cam-lao-ra-bien-cuu-song-3-hoc-sinh-411166.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY