MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Thanh niên giả danh Thượng úy Cảnh sát để đi chơi với bạn gái

(MangYTe) – Qua làm việc với Công an, người này khai nhận đang làm tài xế. Số trang phục ngành Công an mua trên mạng xã hội để đi chơi với bạn gái.
Mục lục

Ngày 30/12, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang điều tra, làm rõ một thanh niên giả danh lực lượng Công an nhân dân (CAND).

Qua kiểm tra, Công an phát hiện một áo của lực lượng Cảnh sát cơ động, quân hàm Thượng úy, một áo màu xanh trang phục Cảnh sát nhân dân, quân hàm Thượng úy, một bảng tên ghi Trần Ngọc Anh số hiệu 494-252.Thông tin ban đầu, tối 27/12, lực lượng chức năng tuần tra trên đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Thủ Dầu Một thì phát hiện một thanh niên đi xe máy mặc bộ quân phục CAND có nhiều nghi vấn nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Kiểm tra nơi ở của Anh, Công an thu giữ nhiều quân phục công an và một số tang vật có liên quan.

Làm việc với Công an, Anh khai nhận mình không phải là Công an, anh đang làm nghề tài xế ở Bình Dương. Số quân phục trên, Anh khai nhận mua trên mạng xã hội để đi chơi với bạn gái./.

Nguyễn Lánh

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/thanh-nien-gia-danh-thuong-uy-canh-sat-de-di-choi-voi-ban-gai-80817.html)
 • Loạn nhà vì mẹ chồng đoảng

  Loạn nhà vì mẹ chồng đoảng
  Nghe tin mẹ chồng lên chơi, Hương chẳng thể vui nổi. Cô không ghét mẹ chồng, không có hiềm khích gì với bà, nhưng cô biết chắc một điều bà lên chơi sẽ làm loạn nhà vì tính bà đoảng hơn con dâu.
 • Bệnh đại tràng co thắt và cách điều trị của người Nhật

  Bệnh đại tràng co thắt và cách điều trị của người Nhật
  (MangYTe) - Viêm đại tràng co thắt thường xuyên gây ra những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng, khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, căng thẳng, không thể tập trung làm việc, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Người Nhật đã rất thông minh khi tìm ra được “bảo bối” giúp kiểm soát bệnh hiệu quả.
 • Nhảy bờ tường trốn cảnh sát, kẻ trộm phá luôn kỉ lục thế giới

  Nhảy bờ tường trốn cảnh sát, kẻ trộm phá luôn kỉ lục thế giới
  (MangYTe) - Trong công cuộc chạy trốn cảnh sát, kẻ tình nghi đã nhảy qua một bờ tường cao tới 12 feet (xấp xỉ 3,65 mét) và phá luôn cả kỉ lục thế giới.
 • Nam thanh niên có ngực tiết sữa và nguyên nhân đáng sợ phía sau

  Nam thanh niên có ngực tiết sữa và nguyên nhân đáng sợ phía sau
  (MangYTe) - Chàng trai tên Wang, 25 tuổi cho biết đã cực kỳ bối rối khi bộ ngực bỗng tăng lên cỡ B rồi liên tục tiết sữa. Không chỉ vậy, anh ta cũng tăng lên 55 cân và bị rối loạn cương dương.
 • Ngày hè, để bé đi chơi xa không bị suyễn

  Ngày hè, để bé đi chơi xa không bị suyễn
  Cần cho trẻ khám bệnh trước khi đi, toa thuốc nên mang 2 bản để đề phòng thất lạc. Tránh ngồi gần người hút thuốc lá và lưu ý phải uống đủ nước trên đường đi.
 • Ai sai thì móc túi mình ra đền

  Ai sai thì móc túi mình ra đền
  Hai Phiếm bảo:
 • Ký ức Chăm

  Ký ức Chăm
  Tôi nhớ, vào khoảng năm 1983, khi chuyến tàu dừng tại ga Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận, tôi đã đổi cả yến gạo để lấy 5 cân nho đem ra Hà Nội làm quà.
 • Vợ đoảng, chồng bừa

  Vợ đoảng, chồng bừa
  Nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống đã nhận ra ở người bạn đời của mình những thói xấu đến lạ kỳ khiến họ phải đặt câu hỏi: “Làm sao tôi có thể sống lâu hơn với cô/anh ấy?”...
 • Khi người dân chán ruộng

  Khi người dân chán ruộng
  Hàng nghìn hécta ruộng đồng màu mỡ bị bỏ hoang, không trồng cấy, chỉ đơn giản vì… “công việc khác” cho thu nhập cao hơn. Sự bức thiết này đã diễn ra từ nhiều năm qua. Bởi vậy, cần những chính sách đột phá về nông nghiệp, tích tụ ruộng đất, đưa khoa học vào sản xuất, góp phần tạo năng suất và thu nhập cao hơn.
 • Rau cỏ một thời

  Rau cỏ một thời
  Thời chiến tranh phá hoại, gia đình tôi có 4 người, ba mẹ và 2 anh em tôi, rất hay phải lênh đênh trên hai cái xe đạp sơ tán theo cơ quan mẹ.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY