MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Thanh niên ôm bình gas, can xăng la hét doạ chết trong quán cà phê

Nam thanh niên nghi ngáo đá ôm bình gas và can xăng đòi chết. Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương nỗ lực thuyết phục, sau đó khống chế được nam thanh niên.
Mục lục

Thanh niên ôm bình gas, can xăng la hét doạ chết trong quán cà phê - Ảnh 1.

Đến 21h30 tối ngày 21/1, lực lượng chức năng tp thủ dầu một (bình dương) đã khống chế được nam thanh niên có dấu hiệu ngáo đá mở bình gas bên cạnh can xăng doạ đốt nhà.

Thanh niên ôm bình gas, can xăng la hét doạ chết trong quán cà phê - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối cùng ngày tại một quán cà phê sân vườn nằm trên đường bùi hữu nghĩa, phường bình hòa, tp thủ dầu một, tỉnh bình dương.

Thời điểm trên, nam thanh niên khoảng 30 tuổi có dấu hiệu không được tỉnh táo ôm can xăng rồi mở bình gas la hét, dọa đốt. quá hoảng sợ, người thân liền khuyên can nhưng bất thành nên đã trình báo lên lực lượng chức năng.

Thanh niên ôm bình gas, can xăng la hét doạ chết trong quán cà phê - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng điều xe cứu hoả, cứu thương đến hiện trường

Nhận tin báo, đội PCCC, xe cấp cứu cùng lực lượng công an có mặt để khuyên bảo đối tượng nhưng bất chấp sự khuyên can, đối tượng vẫn la hét dọa đốt.

Sau khoảng 2h, lực lượng chức năng đã lao vào khống chế được đối tượng. được biết, thanh niên này mới đi cai nghiện về. nơi xảy ra sự việc là quán cà phê sân vườn nhưng đã nghỉ bán.

Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Theo Tiền phong

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/thanh-nien-om-binh-gas-can-xang-la-het-doa-chet-trong-quan-ca-phe-20210122092149885.htm)
Từ khóa: quán cà phê
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY