MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thấy anh rể có người mới, tôi tìm cách phá đám nhưng lại chết sững khi biết người đã vun vén cho mối tình đó

Tôi đinh ninh khi biết chuyện, mẹ sẽ nổi đóa lên với con rể. Vậy mà cuối cùng, người bị chỉ trích lại là tôi.
Mục lục

Năm ngoái, gia đình tôi đã gặp phải một cú sốc lớn. Chị gái tôi qua đời vì bạo bệnh, để lại hai đứa con nheo nhóc.

Ngày chị tôi qua đời, anh rể là người đau khổ nhất. Anh cứ đờ đẫn, ai đến động viên, anh cũng ôm hai đứa con mà khóc. Thú thật người nào chứng kiến cảnh đó cũng sẽ thấy nhói lòng.

Sau khi chị tôi đi, anh rể càng ngày càng thu mình lại. Anh chẳng giao du với ai, sức khỏe cũng đi xuống. Trước đây anh cao to khỏe mạnh. Còn bây giờ, người anh gầy rộc, mắt lúc nào cũng trũng xuống. Nhìn anh rể như vậy, tôi cứ nghĩ anh sẽ sống cảnh gà trống nuôi con. Chấp nhận vì các con mà hy sinh hạnh phúc riêng của mình.

Vậy mà hôm ấy, tôi lại thấy anh đang ngồi uống cà phê cùng một người phụ nữ khác. nghĩ anh đã thay lòng đổi dạ, lại lo lắng cho hai đứa cháu ở nhà, tôi quyết định đến trước mặt hai người. sau một hồi giới thiệu bản thân với cô gái kia, tôi lấy địa vị là em vợ, thẳng thắn nói mình sẽ phản đối đến cùng.

Thấy anh rể có người mới, tôi hằn học nên tìm cách phá đám nhưng lại chết sững khi biết người đã vun vén mối tình này - Ảnh 1.

Tôi lấy địa vị là em vợ, thẳng thắn nói mình sẽ phản đối đến cùng. Ảnh minh họa.

Vậy là cô gái ấy đứng lên ra về. Còn anh rể tôi thì lộ vẻ bối rối rõ rệt. Sau đó, anh có thanh minh rằng anh và cô ấy chỉ là bạn. Anh cũng chưa có ý định sẽ đi bước nữa. Tất nhiên là tôi không chấp nhận lời giải thích ấy. Thậm chí tôi còn dự định khi về nhà sẽ nói cho bố mẹ biết chuyện này.

Không ngờ khi tôi vừa về đến nhà, mẹ đã kéo vào phòng trách móc. Bà nói chính bà là người đã mai mối cho con rể. Mẹ tôi thấy anh cứ tiều tụy như vậy nên mới chủ động để anh gặp gỡ và làm quen người mới. Trước khi mất, chị tôi cũng nhắn nhủ mẹ tâm nguyện cuối cùng. Chị hy vọng mẹ sẽ đứng ra tìm vợ mới giúp chồng mình. Bởi lẽ dù sau này thế nào thì anh cũng phải kết hôn. Chi bằng mẹ tôi biết trước cách sống của người ta, như thế các cháu sẽ đỡ khổ hơn.

Nghe mẹ nói, tôi thương chị gái mình vô cùng. Trước khi mất, chị ấy còn lo lắng cho chồng con đến vậy. Có điều nghĩ kỹ lại, tôi vẫn không thể chấp nhận hành động của anh rể. Vợ mới mất một năm, nói gì thì nói, anh rể tôi cũng không nên vội vàng thế chứ? Mọi người nghĩ xem tôi làm vậy rốt cuộc có ích kỷ không?

Theo T.Trinh/Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-anh-re-co-nguoi-moi-toi-tim-cach-pha-dam-nhung-lai-chet-sung-khi-biet-nguoi-da-vun-ven-cho-moi-tinh-do-16221180318232820.htm

Theo T.Trinh/Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thay-anh-re-co-nguoi-moi-toi-tim-cach-pha-dam-nhung-lai-chet-sung-khi-biet-nguoi-da-vun-ven-cho-moi-tinh-do/20210318074552783)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY