Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thấy chục trứng mẹ mới đem lên bị chồng thẳng tay ném vào sọt rác, tôi tức đến nghẹn cổ

Tôi mở túi rác, nhặt lại số trứng không bị vỡ, rửa sạch rồi gõ một quả, húp sống ngay trước mặt chồng khiến anh nôn ọe và đòi ngủ riêng vì quá ghê sợ tôi.
Mục lục

Sau khi cưới, vợ chồng tôi ở riêng ngay vì chồng tôi đã có sẵn một căn nhà rộng rãi. Chồng tôi mắc bệnh sạch sẽ, luôn xem sạch sẽ là điều tiên quyết trong cuộc sống. Có thể nói, chồng tôi nhìn đâu cũng ra vi khuẩn, nhìn đâu cũng thấy bệnh tật.

Hồi trước, ngay lần đầu tiên về nhà anh chơi, tôi đã suýt ngất vì trong nhà nồng nặc mùi nước sát khuẩn. anh nói mỗi ngày anh bảo người giúp việc lau nhà hai lần, lần nào cũng phải lau bằng dung dịch sát khuẩn đặc biệt. vì thế, nhà anh sạch sẽ đến mức bàn ghế bóng cạnh, soi gương được nhưng mùi vị lại chẳng thơm tho tí nào.

Khi tôi về, tôi lấy lí do không thể chịu đựng được mùi nước sát khuẩn để ép chồng chấm dứt việc lau nhà, lau bàn ghế bằng dung dịch giống hệt bệnh viện đó. Sau vài tháng đấu tranh, cuối cùng anh cũng đồng ý trong sự miễn cưỡng. Nhưng bệnh sạch sẽ dường như đã ăn sâu vào máu thịt anh vậy.

Vợ chồng tôi đang giận nhau đến mức ngủ riêng chỉ vì chục trứng gà mẹ tôi đem lên tận thành phố cho tôi tẩm bổ - Ảnh 1.

Vợ chồng tôi giận nhau vì chục trứng gà mẹ đem lên cho. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi không bao giờ ăn cơm ở ngoài tiệm. Anh nói họ nấu nướng không đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Sáng nào tôi cũng phải dậy sớm nấu ăn sáng, pha cà phê. Thỉnh thoảng hai vợ chồng cũng đi quán uống cà phê thì anh lại đem theo cái ly riêng của anh để họ pha cà phê vào ly đấy. Chồng tôi cũng không bao giờ ăn những món ăn có liên quan đến nội tạng động vật như lòng gà, vịt, móng heo...

Mới đây, mẹ tôi đem lên cho vợ chồng tôi chục trứng gà. Đi đường xa, sợ trứng bể nên bà gói cẩn thận trong một mớ rơm khô. Không ngờ vẫn có quả vỡ ra khiến trong nhà phảng phất mùi tanh tanh. Mẹ bảo tôi mang đi lau lại các quả không vỡ mà bỏ tủ lạnh nhưng lúc đó tôi còn muốn nói chuyện với mẹ thêm chút nữa nên đã để túi trứng lên bàn ăn.

Tiễn mẹ về xong, tôi định đi vào mở túi trứng thì đã thấy chồng ném luôn vào thùng rác và buộc chặt bao rác lại, định mang đi vứt bỏ. Tôi tức nghẹn họng, hỏi anh vì sao vứt trứng đi. Chồng nói: "Mùi kinh như thế mà em định giữ lại? Túi trứng bẩn như vậy còn đặt lên bàn ăn? Em có biết giờ anh phải đi cọ cả bàn không?".

Tôi cũng chẳng biết anh ưa sạch sẽ hay có vấn đề về thần kinh nữa. Bất chấp can ngăn của anh, tôi vẫn mở túi rác, nhặt lại số trứng không bị vỡ, rửa sạch rồi gõ một quả, húp sống ngay trước mặt chồng khiến anh nôn ọe và đòi ngủ riêng vì quá ghê sợ tôi.

Tôi bực quá mọi người ạ. Phải làm sao để chồng tôi nghĩ thoáng ra, đừng nhìn đâu cũng thấy vi khuẩn, thấy bẩn nữa đây?

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/thay-chuc-trung-me-moi-dem-len-bi-chong-thang-tay-nem-vao-sot-rac-toi-tuc-den-nghen-co-2220201412224852197.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thay-chuc-trung-me-moi-dem-len-bi-chong-thang-tay-nem-vao-sot-rac-toi-tuc-den-nghen-co/20201215013637787)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY