MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thấy cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, tôi liền buông lời trêu ghẹo để rồi ngượng chín mặt khi 4 mắt chạm nhau

Với tính cách phóng khoáng thích trêu hoa ghẹo nguyệt, tôi không bỏ qua cô gái nóng bỏng ngồi ghế bên. Thế nhưng, tôi đã nhận cái kết đắng nghét.
Mục lục

- hùng, mình chia tay đi!

- em không thể chịu nổi anh nữa, mình chia tay đi!

- anh nói yêu em nhưng nào cũng thả thính, đò đưa người khác. mình chia tay đi!

Ly đã n lần nói chia tay với tôi. mỗi lần như thế, cô ấy luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng mắt thì rưng rưng, giọng nói run rẩy. tôi biết thừa, cô ấy vẫn rất yêu tôi. và việc đòi chia tay cũng không vui vẻ gì. chẳng qua thấy tôi tán tỉnh đứa khác thì ghen tuông, giận dỗi nên nói vậy thôi.

Hiểu được tâm lý của người con gái ấy, tôi lại xuống nước cầu xin ỉ ôi. tôi cũng không biết những lúc bị người yêu giận lời lẽ ở đâu ra mà ngọt thế. nhưng quan trọng nhất, tôi đã đạt được mục đích. ly hết giận, không đòi chia tay nữa.

Thật ra, thi thoảng tôi cũng thấy mình hơi đểu. Nhưng tôi vẫn bao biện cho bản thân rằng chỉ yêu mình Ly, những người con gái khác tôi chỉ nhắn tin vu vơ cho vui mà thôi. Và chuyện cô ấy phát hiện ra rồi đau khổ cũng không thể trách tôi hoàn toàn. Bản thân cô ấy hay ghen, phụ thuộc vào bạn trai quá mức mà thôi.

Thấy cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, tôi liền buông lời trêu ghẹo, nhưng tới lúc 4 mắt chạm nhau tôi mới ngượng chín mặt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thế nhưng, cách đây khoảng 2 năm, cô ấy đã dứt khoát bỏ tôi. dạo đó tôi cũng chán chán ly rồi. nói thật, cô ấy xinh nhưng hiền quá. mà hiền quá thì hóa nhạt. thế nên tôi đã rung rinh 1 em gái khác. tôi buông lời tán tỉnh dù vẫn chưa chia tay ly. tôi vốn định khi nào chắc ăn 1 chút sẽ nói rõ ràng. nào ngờ, cô người yêu lại tinh hơn tôi nghĩ. ly nhận ra tôingoại tình.

Tôi bảo em rằng muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi quá chán thói ghen tuông quá mức của ly rồi. và 1 lần nữa, tôi lại đạt được mục đích, khiến ly nói ra lời chia tay nhờ hiểu tính cách của cô ấy.

Kể từ ngày ấy, tôi và ly không liên lạc gì. cô người yêu cũ như bốc hơi khỏi cuộc sống của tôi vậy. thậm chí, rất nhiều bạn chung cũng chẳng có tin tức gì. sau 1 năm yêu thêm dăm bảy mối tình, tôi nhớ ly. song tôi tìm mà không thấy. cô ấy thay số, khóa facebook, instagram...

Và thêm 1 năm nữa. tôi đang yêu 1 em gần nhà, ngoan, hiền, nhưng không xinh lắm. chẳng qua mẹ tôi chọn vì ẻm hợp làm dâu, làm vợ. thôi thì tôi cũng quen cho mẹ vui. quan trọng nhất, em người yêu hiện giờ của tôi ở quê, tôi thì ở thành phố. thế nên tôi chẳng bị ai quản. mỗi tối tôi vẫn hay lang thang vài ứng dụng hẹn hò hoặc tới quán bar, tìm thêm vài đối tượng để qua đường cho vui.

Một buổi tối nọ, tôi tới quán đồ uống mới mở của cậu bạn. Ngồi đó, tôi ngó nghiêng thì bắt gặp 1 em gái mặc váy ngắn cũn cỡn, thân hình cực nóng bỏng đang ngồi quay lưng về phía tôi.

Thấy cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, tôi liền buông lời trêu ghẹo, nhưng tới lúc 4 mắt chạm nhau tôi mới ngượng chín mặt - Ảnh 2.

Không nghĩ ngợi, tôi lập tức cầm ly đồ uống của mình lại gần. đặt tay lên tấm lưng trần của cô gái ấy, tôi vừa nói mấy câu tán tỉnh, sến sẩm.

Nhưng người con gái ấy thoáng giật mình, rồi vội xoay người để né bàn tay tôi. Rồi chúng tôi quay qua nhìn nhau... Khi mắt chạm mắt, tôi run sợ nhận ra chính là Ly. Sao cô ấy lại thay đổi tới thế? Phong cách thời trang, vóc dáng... Thay đổi 180 độ ấy!

Tuy nhiên, trong lúc tôi đang bối rối, ngại ngùng và bất ngờ, một người đàn ông khác đã tới ôm eo Ly. Gã chỉ tay vào mặt tôi cảnh cáo vì dám chạm vào người phụ nữ của gã. Mọi người đều ngó ra nhìn. Nhưng cậu bạn của tôi còn chạy ra rối rít xin lỗi, yêu cầu tôi cũng phải xin lỗi vì đó là... sếp và phu nhân của sếp!

Tôi tái mặt vì ngại ngùng. Thế nhưng, lúc này Ly mới lên tiếng mỉa mai:

- Bao năm qua anh vẫn cứ thích trêu hoa ghẹo nguyệt vậy nhỉ? Thật thương cho người phụ nữ nào đang ở cạnh bên anh đó. Càng nghĩ lại càng thấy may mắn vì anh đã ngoại tình, đã không níu kéo để cho tôi được sáng mắt ra và thoát khỏi mối quan hệ độc hại ấy.

Trước bao nhiêu người, tôi cúi gằm mặt chẳng nói được gì. sau đó, khi tình cũ vừa quay lưng đi thì tôi vội vàng cầm áo vest rồi chuồn vội. có lẽ tôi cần xem lại bản thân mình. cứ buông thả như vậy mãi sẽ chẳng người con gái nào tử tế có thể ở cạnh tôi.

Theo M52/Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-co-gai-mac-vay-ngan-cun-con-toi-lien-buong-loi-treu-gheo-de-roi-nguong-chin-mat-khi-4-mat-cham-nhau-162211903212928012.htm

Theo M52/Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thay-co-gai-mac-vay-ngan-cun-con-toi-lien-buong-loi-treu-gheo-de-roi-nguong-chin-mat-khi-4-mat-cham-nhau/20210319100607864)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY