MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Thay liên tục 20 bạn gái, nam thanh niên không biết mắc lậu từ ai

Nam thanh niên từng quan hệ với 20 cô gái đến viện khám do “cậu nhỏ” chảy nhiều mủ vàng, được xác định mắc bệnh lậu.
Mục lục

Khoa nam học và y học giới tính, bệnh viện đại học y hà nội vừa tiếp nhận liên tiếp 4 trường hợp viêm niệu đạo do lậu. cả bốn bệnh nhân đều trẻ tuổi, thanh niên trẻ nhất mới 19 tuổi.

Trường hợp đầu tiên 32 tuổi, đã có vợ và 2 con. Ban đầu, bệnh nhân rất ngạc nhiên khi bác sĩ kết luận mắc bệnh lậu. Anh khai, ngoài vợ, anh chỉ có một cô bồ đã quan hệ vài lần, bản thân chưa từng vui thú quán lạ.

Mới đây, nhân chuyến công tác, anh tranh thủ gần gũi với bồ. Trở về nhà, anh vẫn yên tâm “trả bài” cho vợ như mọi khi. Tuy nhiên, sau vài ngày, anh phát hiện “cậu nhỏ” có bất thường, nóng rát khi đi tiểu nên đi khám.

Khi khám ra bệnh, anh vừa giận mình, giận bồ vừa thương vợ, chưa biết giải thích sao để vợ cùng đi khám, điều trị.

Thay liên tục 20 bạn gái, nam thanh niên không biết mắc lậu từ ai

Hình ảnh vi khuẩn lậu khi phóng to

Trường hợp thứ 2 là một thanh niên ngoài 30 tuổi chưa vợ. anh luôn tự hào về chiến tích thay người yêu như thay áo. khi bác sĩ hỏi: “số đối tác tình dục ổn định của em từ xưa đến nay là bao nhiêu người?”, nam thanh niên tự tin trả lời con số 20.

Hai tháng trước, anh chia tay với bạn gái cũ. Ba tuần nay, người này đã có bạn gái mới, cả hai quan hệ tình dục được vài lần. Một tuần trở lại đây, anh phát hiện đường tiểu có bất thường, nghĩ bệnh nhẹ, anh tự ra hiệu thuốc mua kháng sinh nhưng càng uống càng nặng.

Khi đến viện, bác sĩ phát hiện “cậu nhỏ” của bệnh nhân chảy nhiều mủ vàng. tuy nhiên, nam thanh niên chưa “điều tra” được bạn gái cũ hay mới lây bệnh cho mình.

Trường hợp thứ 3 sau khi được bác sĩ chẩn đoán ra bệnh lậu, bệnh nhân phát hiện bị bạn gái “cắm sừng”. Bệnh nhân chia sẻ, lâu nay chỉ có một cô bạn gái, chưa từng lui tới bất kỳ quán "đèn mờ" nào.

Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/thay-lien-tuc-20-ban-gai-nam-thanh-nien-khong-biet-mac-lau-tu-ai-706371.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY