MangYTe

Tâm sự hôm nay

Thấy mẹ chồng vào phòng riêng thường xuyên, tôi bực bội nhắc nhở thì bà tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa

Tôi bảo mẹ chồng đừng vào phòng riêng của vợ chồng tôi nữa. Nào ngờ bà quay sang, mắng mỏ rồi tiết lộ bí mật giữa bà với chồng tôi.
Mục lục

Tôi lấy chồng được 4 năm nay nhưng chưa bao giờ biết lương anh thực chất được bao nhiêu. Hàng tháng, ngoài tiền lương chính ở công ty, chồng tôi còn làm thêm rất nhiều và thu nhập khá cao. Nhưng anh quy định rõ ràng, lương cứng tầm 9 triệu thì đưa tôi, còn lại tôi không được đụng tới, anh muốn làm gì cũng không cần phải thông qua ý kiến của tôi. Ban đầu tôi ấm ức lắm. Nhưng rồi tôi nghĩ tiền làm thêm làm sao bằng lương chính được, cùng lắm anh cũng chỉ dùng tiền đó bỏ túi, lo chi tiêu cá nhân mà thôi. Coi như tôi khỏi mất thêm một khoản đưa anh hàng tháng cũng tốt.

Cứ thế, tôi sống mà không hề nghi ngờ chồng một điều gì. cho đến mấy hôm trước, tôi và Cho đến khi ức chế quá, tôi nói thẳng mong mẹ chồng đừng vào phòng mình nữa. thế là bà giận dữ mắng tôi là "kẻ ăn cắp". tôi đứng ngơ người. rồi mẹ chồng nói tôi lấy mất cái

Thì ra chồng chưa từng tin tưởng tôi, lúc nào cũng phòng ngừa vợ quá mức như thế dù đã có với nhau hai đứa con. (Ảnh minh họa)

Tôi càng ngạc nhiên hơn.

Tôi đứng như trời trồng. Hóa ra số tiền chồng đưa tôi lo chi tiêu trong gia đình lại chưa bằng 1/3 số tiền anh đưa cho mẹ. Hơn nữa, tôi càng không ngờ anh lại làm thêm được nhiều như thế.

Tối đó, tôi giận dữ hỏi chồng về số tiền mẹ chồng đã nói. sau một hồi lấp liếm, chồng tôi thừa nhận đã giấu tiền vì không tin tưởng vợ. anh còn nói đưa hết tiền cho tôi rồi nếu

(khanhnhu...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thay-me-chong-vao-phong-rieng-thuong-xuyen-toi-buc-boi-nhac-nho-thi-ba-tiet-lo-mot-bi-mat-khien-toi-nga-ngua-20201023142939407.chn)
1  ... Tiếp »