MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thấy ông chủ ân cần sửa thiết bị báo cháy trong phòng mình, nữ giúp việc sinh nghi rồi phát hiện bí mật bệnh hoạn

Chỉ sau một thời gian ngắn ở trong ngôi nhà này để trông giữ 4 đứa trẻ, cô gái trẻ đã phát hiện ra bí mật bệnh hoạn của ông chủ nhà.
Mục lục

Tờ New York Post mới đây đưa tin về vụ kiện giữa một nữ giúp việc và chủ nhà của cô về hành vi không đàng hoàng. Dù mọi chuyện vẫn chưa thực sự ngã ngũ nhưng dư luận đang đổ dồn sự chú ý của cô gái trẻ ngoại quốc này và cho rằng pháp luật cần bảo vệ quyền lợi cho cô.

Kelly Andrade, 25 tuổi, là cô gái trẻ đến từ Colombia. Trong hồ sơ gửi tòa án, Kelly đã kể tường tận hoàn cảnh của mình rằng cô đã trải qua hàng trăm giờ đào tạo làm bảo mẫu trước khi chính thức được trở thành nhân viên của công ty chuyên giới thiệu việc làm Cultural Care Au Pair. Công ty này đã sắp xếp đưa cô sang Mỹ và giới thiệu cô vào làm giúp việc trong căn nhà trị giá 800.000USD (hơn 18 tỷ đồng) bên bờ biển Tottenville, trên đảo Staten. Căn nhà này thuộc sở hữu của cặp vợ chồng Michael Esposito và Danielle.

Hình ảnh Kelly Andrade, 25 tuổi.

Thông qua phiên dịch viên, Kelly cho biết cô xem công việc này là cơ hội để trau dồi tiếng Anh, cũng như được làm việc ở Mỹ. Vợ chồng nhà Esposito cũng đối xử tốt bằng cách sắp xếp cho cô gái trẻ một phòng ngủ riêng, sống cùng nhà với chủ.

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn ở trong ngôi nhà này để trông giữ 4 đứa trẻ, Kelly đã phát hiện ra bí mật bệnh hoạn của ông chủ nhà.

Kelly cảm thấy nghi ngờ khi thấy chủ nhiều lần vào phòng mình, làm ra vẻ đang chỉnh sửa thiết bị báo cháy trên trần nhà.

Tên Michael Esposito bị tố quay lén.

Chỉ sau 3 tuần làm việc, Kelly quyết định tự mình kiểm tra thiết bị báo cháy và phát hiện camera quay lén. Cô gọi điện cho ông chủ để nói về phát hiện của mình và ông ta tỏ vẻ giận dữ, lập tức phóng xe về nhà trong vài phút. Ông ta đập cửa phòng và yêu cầu Kelly mở cửa nhưng cô giả vờ đang ngủ rồi trèo qua phía cửa sổ đến thẳng đồn cảnh sát, không quên mang theo chiếc thẻ nhớ lấy từ camera quay lén. Cô lo sợ ông chủ sẽ tấn công mình bằng súng nên đã kiên quyết không mở cửa.

Đơn kiện tuyên bố chiếc thẻ nhớ lấy từ camera chứa hàng trăm cảnh quay cho thấy Kelly đang khỏa thân hoặc cởi quần áo.

Cô nói với tờ New York Post: "Sau tất cả những gì vừa xảy ra, bây giờ tôi không có nơi để ở, tôi đang ở một đất nước hoàn toàn xa lạ. Tôi cô độc. Tôi không có tiền, tôi không biết mình sẽ ăn gì, không biết mình sẽ làm gì vào ngày mai". Những trải nghiệm đau đớn này đã khiến cô có ý định T* t*.

Một hình ảnh có trong camera quay lén trong phòng ngủ của Kelly.

Ngày 24/3 vừa qua, tên Michael Esposito đã bị cảnh sát bắt giữ. Sau khi hắn bị bắt, luật sư của hắn đã phủ nhận tất cả cáo buộc.

Luật sư Joseph Sorrentino của Michael Esposito nói với SILive.com: "Bất kỳ camera nào được lắp đặt trong nhà riêng của thân chủ tôi cũng đều vì mục đích an ninh. Đây là nhà riêng của thân chủ tôi, nơi anh ta sống cùng gia đình và có nhiều camera an ninh khác".

Nhưng những hình ảnh được các luật sư của Kelly công bố dường như cho thấy vợ chồng Esposito còn nằm ngủ và ngồi trên giường của cô. Tên Michael Esposito phải đối mặt với cáo buộc giám sát người khác bất hợp pháp nhưng hắn đã được thả tự do.

Luật sư của Kelly công bố hình ảnh cô ngủ say trên giường, trích xuất từ camera quay lén, cho rằng quyền riêng tư đã bị xâm phạm. Cô cũng khởi kiện công ty Cultural Care vì đưa mình đến môi trường làm việc nguy hiểm và có dấu hiệu phân biệt đối xử.

Chúng tôi cho rằng Cultural Care phải có trách nhiệm với sự an toàn của cô ấy”, luật sư của kelly, Zachary Holzberg nói.

PV

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/thay-ong-chu-an-can-sua-thiet-bi-bao-chay-trong-phong-minh-nu-giup-viec-sinh-nghi-roi-phat-hien-bi-mat-benh-hoan-20210927160902727.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương chủ nhà bệnh hoạn

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY