MangYTe

Khoa học hôm nay

Thấy sinh vật lạ trên bờ biển, chàng trai tò mò nhặt lên xem rồi lập tức tái mặt vì cảnh tượng xuất hiện ngay sau đó

Chuyện gì đã xảy ra sau khi chàng trai kia nhặt sinh vật biển lên xem.
Mục lục

Trong một lần chơi đùa trên bãi biển, nam thanh niên này khi đang đi bộ ở bãi cạn thì tình cờ phát hiện có một sinh vật màu đen nằm bất động dưới nước.

Vì tò mò, anh đã cầm lên để xem xét và thấy rằng toàn thân nó rất mềm, giống như một con ốc khổng lồ không có vỏ vậy.

Phần đầu của sinh vật này rất lớn, chiếm gần 1/2 chiều dài toàn thân.

Vì không biết đây là thứ gì, có gây hại cho con người hay không nên chàng trai đã chỉ dám quan sát một lúc rồi định bụng sẽ thả nó trở lại biển.

Thế nhưng không ngờ ngay lúc đó, có một sự việc đã xảy ra khiến anh chàng này không khỏi tái mặt.

Thấy sinh vật lạ trên bờ biển, chàng trai tò mò nhặt lên xem rồi lập tức tái mặt vì cảnh tượng xuất hiện ngay sau đó - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Hóa ra, sinh vật kỳ lạ kia đã bất ngờ phun một đống chất lỏng màu đỏ tím lên tay nam thanh thanh niên. Điều đáng nói hơn còn nằm ở chỗ, những thứ này tỏa ra mùi vô cùng khó chịu.

Vì quá sợ hãi nên sau khi vội vàng rửa tay bằng nước biển, chàng trai liền nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra. May mắn là anh không gặp phải bất kỳ tổn thương gì.

Sau đó, chàng trai mới biết được rằng thứ mà anh nhìn thấy thực chất là một loại sên biển. Chúng thường sống ở những vùng nước biển trong xanh và có nhiều rong biển.

Đặc biệt, mỗi khi gặp nguy hiểm, loài này sẽ phun ra chất lỏng màu đỏ tím để khiến vùng nước xung quanh trở nên đậm màu hơn nhằm che mắt kẻ thù.

Theo Phương Nga/Pháp luật & Bạn đọc

Link bài gốc Lấy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thay-sinh-vat-la-tren-bo-bien-chang-trai-to-mo-nhat-len-xem-roi-lap-tuc-tai-mat-vi-canh-tuong-xuat-hien-ngay-sau-do-162212208125058963.htm

Theo Phương Nga/Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/thay-sinh-vat-la-tren-bo-bien-chang-trai-to-mo-nhat-len-xem-roi-lap-tuc-tai-mat-vi-canh-tuong-xuat-hien-ngay-sau-do/20210822073151526)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY