MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thầy thuốc BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí sẵn sàng vào tâm dịch

Những “thiên thần áo trắng” của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã sẵn sàng lên đường tiến vào tâm dịch Đông Triều.
Mục lục
Những thiên thần áo trắng lên đường chống dịch.Những "thiên thần áo trắng" lên đường chống dịch.

Từ ngày 29/1, tỉnh quảng ninh đã phong tỏa toàn bộ xã bình dương của thị xã đông triều, đồng thời thực hiện giãn cách xã hội đối với toàn bộ thị xã đông triều để khoanh vùng, dập dịch covid-19.

Để hỗ trợ đông triều phòng, chống dịch, những “thiên thần áo trắng” của bệnh viện việt nam – thụy điển uông bí đã không ngại khó, không ngại khổ, không ngại xa nhà, sẵn sàng lên đường tiến vào tâm dịch đông triều với niềm tin “việt nam chắc chắn sẽ chiến thắng dịch covid-19”.

Thầy thuốc BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí sẵn sàng vào tâm dịch - Ảnh 1Các bác sĩ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với tinh thần sẵn sàng tiến vào tâm dịch.Các bác sĩ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với tinh thần sẵn sàng tiến vào tâm dịch.Những y bác sĩ cùng chia sẻ thông điệp: “Chúng tôi ở đây vì các bạn. Ảnh: NMC.Những y bác sĩ cùng chia sẻ thông điệp: “Chúng tôi ở đây vì các bạn". Ảnh: NMC.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/thay-thuoc-bv-viet-nam--thuy-dien-uong-bi-san-sang-vao-tam-dich-551760.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY