MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thay vì giữ chồng, phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn bảo vệ 2 thứ này

Người phụ nữ khôn ngoan lo giữ 2 thứ quý giá nhất cuộc đời mình, chứ hơi đâu giữ chân người đàn ông thay lòng đổi dạ, chỉ giỏi làm khổ vợ con.
Mục lục

Dưới đây là những thứ phụ nữ khôn ngoan phải giữ chứ không phải chồng, vì chồng đánh mất rồi có thể tìm được người tốt hơn, còn 2 thứ này mất rồi khó lòng mà tìm lại được.

Phụ nữ khôn ngoan nên giữ những thứ này - Ảnh minh họa: Internet

Cha mẹ

Người đàn bà khôn ngoan hơi sức đâu giữ một gã đàn ông tệ bạc. họ không phí thời gian vào việc phải giữ một người vốn có thể thay đổi. thay vào đó, họ sẽ chăm chỉ kiếm tiền lo cho cha mẹ cuộc sống đầy đủ nhất.

Hãy phụng dưỡng cha mẹ khi còn có thể - Ảnh minh họa: Internet

Cha mẹ là người dưỡng dục và không bao giờ bỏ bạn khi khó khăn. dù bạn có bị cả thế giới quay lưng, cha mẹ cũng sẽ ở đó và dang rộng vòng tay chờ bạn quay về. dù ngoài kia có phong ba bão táp đến mấy, dù bị hết người này đến người kia bỏ rơi, cha mẹ cũng sẽ không ruồng bỏ con cái.

Thế nên đừng bao giờ bỏ rơi cha mẹ để chạy theo một kẻ vô tâm. đừng vì một người tệ bạc mà đến sinh mạng cha mẹ ban tặng cũng không màng đến.

Phụ nữ đừng quên công ơn những người dưỡng dục mình - Ảnh minh họa: Internet

Bạn nên nhớ cuộc đời này chỉ có cha mẹ là yêu bạn vô điều kiện. còn những người khác có điều kiện mới yêu bạn. nhất là những gã đàn ông tồi tệ, khi bạn đã không còn giá trị, họ sẽ đá bạn đi như một món đồ chơi. còn cha mẹ, dù bạn có mất tất cả, họ cũng sẽ ở bên cạnh.

Con cái

Cuộc đời phụ nữ có hai thứ phải làm thật tốt đó là đối xử tốt với người sinh ra mình và người mình sinh ra. ngoài cha mẹ, bạn phải bảo vệ con cái của mình đến cùng. vì con cái là sinh lực, là nguồn sống giúp bạn có động lực nhiều hơn khi mệt mỏi, khó khăn. con cái sẽ cùng bạn vượt qua những chuỗi ngày mệt mỏi nhất.

Hãy chăm lo cho con cái vì đó là nguồn động lực của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Dù sau này chúng sẽ có gia đình riêng nhưng bạn vẫn sẽ hạnh phúc. Suy cho cùng hãy trân trọng người mang đến cho mình niềm vui, chứ đừng giữ người mang đến khổ đau cho mình.

Con cái là lẽ sống, đàn ông chỉ là trang sức. con cái là động lực, đàn ông đôi khi khiến bạn bất lực. thế nên hãy giữ những thứ khiến cuộc đời mình tốt hơn, đừng giữ lại thứ tàn phá cuộc sống của mình theo thời gian.

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-khon-ngoan-lo-giu-2-thu-nay-chu-hoi-suc-dau-giu-chong-c17a359891.html

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thay-vi-giu-chong-phu-nu-khon-ngoan-se-lua-chon-bao-ve-2-thu-nay/20210304095556427)
 • Con có được chê cha mẹ khó ?

  Con có được chê cha mẹ khó ?
  Người Việt Nam cũng hay viện câu : “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”, để phủ đầu khi bị chất vấn vì nghèo còn đẻ
 • Vợ coi hôn nhân là trò chơi

  Vợ coi hôn nhân là trò chơi
  Vợ đòi ly hôn, tôi không đồng ý vì không muốn con thiếu cha. Em bảo sống không được với chồng, rằng hôn nhân là trò chơi, muốn thì chơi, không muốn thì nghỉ.
 • 10 nguyên tắc giáo dục giới tính cha mẹ cần dạy bé

  10 nguyên tắc giáo dục giới tính cha mẹ cần dạy bé
  Nếu bạn cố gắng giấu kín chúng chuyện giới tính, phủ nhận các thông tin thực tế về quấy rối tình dục, hành động đó giống như cố bịt mắt trẻ bằng dải băng màu hồng và để chúng tự mày mò băng qua con đường đầy rủi ro.
 • Cha mẹ lúng túng khi giáo dục giới tính cho trẻ

  Cha mẹ lúng túng khi giáo dục giới tính cho trẻ
  Giáo dục giới tính là nhiệm vụ mà không ai có thể thay thế cha mẹ. Nhưng, nhiều cha mẹ vẫn ngại ngùng khi đề cập vấn đề này với con.
 • dạy con tự lập của cha mẹ Nhật

  dạy con tự lập của cha mẹ Nhật
  Trong cuốn sách “Giúp con tự lập bằng yêu thương: 66 bài học từ cha mẹ Nhật”, tác giả Sugahara Yuko cho rằng, việc để con tự thức dậy vào mỗi buổi sáng là một bài học dạy con tự lập tuyệt vời cho cha mẹ.
 • 10 điều cha mẹ không nên nói với con trẻ

  10 điều cha mẹ không nên nói với con trẻ
  Có những câu nói của cha mẹ tưởng chừng như vô hại nhưng trẻ sẽ tưởng rằng những lời nói đó là sự thật và trở nên sợ hãi, tự ti, mặc cảm với chính bản thân mình.
 • Mặt trái của công nghệ mà cha mẹ cần phải biết

  Mặt trái của công nghệ mà cha mẹ cần phải biết
  Trẻ em bây giờ được lớn lên trong một môi trường hoàn toàn khác với cha mẹ chúng ngày trước. Sự phổ biến của iPod, iPad, SmartPhone đã thay đổi hoàn toàn cách trẻ lớn lên và phát triển. Chúng có thể nhanh nhạy hơn, nắm bắt rất nhanh các công nghệ hiện đại và tư duy khác biệt hẳn.
 • Những sai lầm của các cha mẹ sau khi li dị

  Những sai lầm của các cha mẹ sau khi li dị
  Mangyte- Những đứa trẻ có cha mẹ li dị có thể cảm thấy họ như bị đạp xuống đáy cùng trong mối quan hệ của bố mẹ. Tuy nhiên, các bố mẹ có thể ngừng làm tổn thương những đứa con của mình bằng việc kiểm soát hành vi bản thân trước khi mực khô trên tờ đơn ly hôn.
 • Cha mẹ nên làm gì khi con bắt đầu biết yêu?

  Cha mẹ nên làm gì khi con bắt đầu biết yêu?
  Khi con cái bước vào tuổi biết yêu, các bậc cha mẹ đã tỏ ra rất lo lắng
 • 5 kỹ năng sống nhất thiết cha mẹ phải dạy cho trẻ

  5 kỹ năng sống nhất thiết cha mẹ phải dạy cho trẻ
  Kỹ năng sống quan trọng đầu tiên là kĩ năng thoát hiểm. Trong khi tai nạn hay tình huống nguy hiểm xảy ra, nếu giỏi văn, giỏi toán mà không biết cách thoát hiểm thì mọi việc giỏi kia trở nên .... công cốc.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY