MangYTe

Tâm sự hôm nay

Thấy vợ chuẩn bị đi làm, chồng tôi cười khẩy rồi vứt lên bàn 50 triệu cùng câu tuyên bố gây sốc

Tôi đứng ngắm mình trong gương, kiểm tra thật kĩ từng chi tiết nhỏ trong ngày đi làm lại sau 3 năm ở nhà. Nhưng thái độ của chồng khiến tôi chết lặng.
Mục lục

Dốc hết trái tim - tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho tổng đài - tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. ngay bây giờ, hãy Xin chào chị Hướng Dương,

Sau khi sinh con, tôi bị chồng buộc phải ở nhà chăm con đến khi con đi học được mẫu giáo. suốt 3 năm ở nhà, tôi trở thành một bà

Hôm qua, tôi đi làm lại sau 3 năm nghỉ ở nhà. nhìn vợ mặc đồ đẹp, đứng trước gương chỉnh sửa,

Chào bạn,

Công việc làm mẹ và nội trợ còn vất vả gấp nhiều lần các công việc khác. 3 năm chấp nhận vì con mà chịu sự coi thường của chồng, chẳng lẽ bạn vẫn còn muốn tiếp tục những ngày tháng đó sao? Hãy mạnh mẽ đứng dậy, làm mới chính bản thân và làm mới cả cách nhìn của chồng với mình. Nếu bạn cứ dùng dằng, đắn đo thì không chỉ bạn mà còn gia đình bạn sẽ phải chịu cái nhìn tiêu cực từ chính chồng bạn.

Hơn thế nữa, ở nhà suốt ngày cũng sẽ khiến bạn gặp stress, mệt mỏi, tình cảm vợ chồng cũng trở nên nhàm chán, buồn bực. Bạn cần thay đổi không gian, thay đổi con người, điều đó sé góp phần thổi luồng gió mới vào cuộc sống vợ chồng, khiến cuộc sống bạn đa sắc màu và đáng sống hơn.

để giải quyết mọi chuyện và có thể

Hãy bàn bạc với chồng, nếu như không ai làm việc nhà thì thuê giúp việc toàn thời gian hoặc theo giờ. Còn bạn, bạn vẫn phải đi làm, vẫn phải có những mối quan hệ ngoài xã hội và khẳng định vị trí của bản thân trong mắt chồng lẫn mọi người.

Mong rằng bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hướng Dương.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thay-vo-chuan-bi-di-lam-chong-toi-cuoi-khay-roi-vut-len-ban-50-trieu-cung-cau-tuyen-bo-gay-soc-20201019131317048.chn)
1  ... Tiếp »