MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu

Saostar - Visual cùng chất giọng của Á hậu Kiều Loan đã thổi bừng sân khấu The Heroes và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cho đến dàn Master.
Mục lục

Sau king of rap, lona đã trở lại với màn xuất hiện cực kì ấn tượng trên sân khấu the heroes - thần tượng đối thần tượng. á hậu kiều loan mang đến cho khán giả ca khúc sứ mệnh với trang phục sắc xanh cùng ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường thiên nhiên.

The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 1The Heroes với tư cách là ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng kể từ sau cuộc thi King Of Rap The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 2The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 3Sứ mệnh The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 4The Heroes từ việc chọn ca khúc cho đến vũ đạoThe Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 5The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 6The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 7

Một lần nữa, á hậu kiều loan đã phá bỏ định kiến “người đẹp đi hát” trong mắt khán giả và dàn master the heroes trong lần tái xuất này.

The Heroes: Á hậu Kiều Loan hoá nữ thần rừng xanh với mái tóc đỏ độc đáo sáng bừng sân khấu Ảnh 8

BÀI VIẾT

Văn Luân

PHOTO

Gia Giang

Mạng Y Tế
Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/the-heroes-a-hau-kieu-loan-tua-nu-than-rung-xanh-voi-mai-toc-do-202105240722304854.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY