Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

The Mirage BY Thanh Huỳnh show diễn vượt giới hạn thời trang mang tính chất nhân đạo quy tụ mỹ nhân

The Mirage là show diễn thời trang có gout thẩm mỹ tối giản đẳng cấp từ những câu chuyện đẹp về trẻ em diễn ra vào ngày 8/11/2020 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Không chỉ quy tụ hàng loạt những mỹ nhân như Lý Nhã Kỳ, Kiều Ngân, Minh Tú, Á hậu Lệ Hằng có tên tuổi cùng sự trở lại đầy sexy của hot girl Meo Meo và gương mặt hot girl mới Phương Donna ấn tượng với giới báo chí Việt Nam khi chi mạnh tay 2000 USD.
Mục lục
The Mirage BY Thanh Huỳnh show diễn vượt giới hạn thời trang mang tính chất nhân đạo quy tụ mỹ nhân Ảnh 1

The Mirage là câu chuyện được kể lại dựa trên những ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của NTK sau quá trình thai nghén và ấp ủ, thông qua sự truyền tải bằng hoạ tiết- màu sắc, hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết, nhưng vẫn toát lên tinh thần và thông điệp "Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi".

The Mirage BY Thanh Huỳnh show diễn vượt giới hạn thời trang mang tính chất nhân đạo quy tụ mỹ nhân Ảnh 2Lý Nhã Kỳ tại show diễn The Mirage by Thanh Huynh

Show diễn mang đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa với dàn model kids, model và dàn khách mời đặc biệt. xuất hiện trình diễn vedette bởi lý nhã kỳ được nhận xét mang đến câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt, mang đến vẻ đẹp xu hướng, thời thượng, khẳng định nét đẹp cuốn hút mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá chinh phục. tham gia trình diễn với vai trò khách mời làm vedette, lý nhã kỳ được cả ê-kíp tận tình chuẩn bị cho cô. cựu đại sứ du lịch việt nam không khiến mọi người thất vọng, lý nhã kỳ xuất hiện rất lộng lẫy và đầy tự tin trên sàn diễn.

The Mirage BY Thanh Huỳnh show diễn vượt giới hạn thời trang mang tính chất nhân đạo quy tụ mỹ nhân Ảnh 3NTK Thanh Huỳnh dắt tay Lý Nhã Kỳ trong show diễn The Mirage

Ngoài hiệu ứng về thời trang đẳng cấp được tối giản từ những câu chuyện cảm hứng về những trải nghiệm cuộc sống kết hợp tinh tế lồng ghép cẩn thận tính nhân đạo về trẻ em và buổi đấu giá những bộ trang phục đặc biệt để xây dựng quỹ từ thiện của ntk để xây dựng những dự án có ích cho xã hội!

Ngoài những tên tuổi quen thuộc, gây được ấn tượng mạnh với giới báo chí có mặt tại show diễn khi chi mạnh tay số tiền gây quỹ nhân đạo 2000 usd (tương đương gần 50 triệu đồng) là một gương mặt lần đầu xuất hiện công chúng là cô gái phương donna (phương nguyễn) hiện tại là mỹ nhân không tham gia hoạt động showbiz nhưng lại sở hữu thương hiệu thẩm mỹ donnabrows - academy.

The Mirage BY Thanh Huỳnh show diễn vượt giới hạn thời trang mang tính chất nhân đạo quy tụ mỹ nhân Ảnh 4Phương Donna (Phương Nguyễn) chủ Thẩm Mỹ Donnabrows - Academy gây quỹ 2000 USD

Vì gây được ấn tượng nhân đạo và là con số bí ẩn trong giới mỹ nhân sài gòn, khi được phỏng vấn tại sao chi số tiền khá lớn cho tuổi từ thiện mà không đấu giá trang phục cũng như những thắc mắc về đồ hiệu cô đang diện tại sự kiện, phương donna chia sẻ:

“Cảm ơn quý báo chí giành những sự quan tâm đặc biệt về em. Em thấy trang phục thiện nguyện sẽ thuộc về những anh chị có tiềm lực lớn hơn để hỗ trợ tốt hơn cho những dự án lớn cộng đồng, riêng bản thân em nghĩ sức mình có ít thì mình nên hỗ trợ thay cho việc tranh giành. Cho phép em từ chốt trả lời câu hỏi về trang phục vì em nghĩ điều đó không quan trọng. Vì đây là buổi thiện nguyện công khai nên em chọn công bố tài chính minh bạch nhưng em chưa đủ tinh thần để tham gia showbiz. Em cảm ơn!”

The Mirage BY Thanh Huỳnh show diễn vượt giới hạn thời trang mang tính chất nhân đạo quy tụ mỹ nhân Ảnh 5Chân dung chủ thẩm mỹ Thẩm Mỹ Donnabrows - Phương Donna

BÀI VIẾT

T.H

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/the-mirage-by-thanh-huynh-show-dien-vuot-gioi-han-thoi-trang-20201110091317063.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY