MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Thêm 16 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng, trong đó có 9 ca làm việc tại thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA

(Tổ Quốc) - Tối 9/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết có thêm 16 ca dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn, trong đó có 9 người làm việc tại thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA.
Mục lục

ca 1 là nữ (sn 1993, địa chỉ: chung cư fhome, 16 lý thường kiệt, quận hải châu, đà nẵng), là tổng giám đốc thẩm mỹ viện quốc tế amida (cơ sở 1 là 539 điện biên phủ, thanh khê và cơ sở 2 là 222, phan châu trinh, quận hải châu, đà nẵng).

Lịch sử dịch tễ người này dày đặc, có đi đám cưới tại Quảng Ngãi, đi resort Hội An chơi, dự họp toàn thể công ty.

ca 2 là nữ (sn 1997, địa chỉ trọ: đường hà huy tập, hòa khê, thanh khê, tp đà nẵng), là kỹ thuật viên điều trị da mặt tại thẩm mỹ viện amida (cơ sở 222 phan châu trinh – đà nẵng).

ca 3 là nữ (sn 1994, địa chỉ: an hải bắc 4, phường an hải bắc, quận sơn trà), là nhân viên tại thẩm mỹ viện amida.

ca 4 là nữ (sn 1994, địa chỉ: trần cao vân, phường tam thuận, quận thanh khê, tp đà nẵng), là tư vấn viên tại thẩm mỹ viện amida. lịch trình người này dày đặc, có đi quảng ngãi ăn cưới, đi quy nhơn (bình định) chơi với nhóm bạn.

Ca 5 là nữ (SN 1984, địa chỉ: Tổ 3, Phước Hưng, Hòa Nhơn, Hòa Vang, TP Đà Nẵng), là nhân viên tạp vụ thẩm mỹ quốc tế AMIDA (địa chỉ: 222, Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Ca 6 là nữ (SN 1998, địa chỉ: đường Hoàng Thị Loan, chân cầu Ngã ba Huế, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), là kỹ thuật viên thẩm mỹ quốc tế AMIDA).

Thêm 16 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng, trong đó có 9 ca làm việc tại thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA - Ảnh 1.

Đà nẵng có thêm 16 ca dương tính với sars-cov-2 trên địa bàn, trong đó có 9 người làm việc tại thẩm mỹ viện amida.

Ca 7 là nữ (SN 1996, địa chỉ: Trung Nghĩa 5, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), là tư vấn viên lễ tân tại thẩm mỹ quốc tế AMIDA (địa chỉ: 539, Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

ca 8 là nữ (sn 1995, địa chỉ: chung cư fhome - 16 lý thường kiệt, phường thạch thang, quận hải châu, tp đà nẵng), là nhân viên hành chính tại thẩm mỹ viện amida (có 2 cơ sở: 539 điện biên phủ, 222 phan châu trinh – đà nẵng). người này ngày 26/4 có bay vào tp. hồ chí minh chuyến bay vn113 lúc 8h00-9h30, sau đó đi grapcar về 06 cao thắng. ngày 29/4 có dự đám cưới ở quảng ngãi.

Ca 9 là nam (SN 1983, địa chỉ: đường Lê Hiến Mai, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), là thợ sửa xe máy tại 49 Trưng Nhị, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Ca 10 là nam (SN 1957, địa chỉ: Nguyễn Quyền, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng), là hưu trí.

Ca 11 là nam (SN 1996, địa chỉ: đường Lê Hiến Mai, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, là nhân viên Chi nhánh công ty Monstar – Lab Việt Nam lô 35 đường số 4 KCN An Đồn, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Ngày 30/4, người này có vào TP.HCM trên chuyến bay VN 113 khởi hành lúc 09h10 và có lịch trình dày đặc ở TP.HCM.

Ca 12 là nam (SN 1992, địa chỉ: thuê nhà tại đường Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng), là bác sỹ nha khoa. Ngày 03/5, bệnh nhân có khám trực tiếp cho chị N.T.T.D (ca bệnh 3131).

Ca 13 là nam (SN 2010, địa chỉ: đường Nguyễn Quyền, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng), là học sinh.

Ca 14 là nam (SN 1992, địa chỉ: Chung cư Fhome, 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, Đà Nẵng), làm việc tại Công ty TNHH quốc tế AMIDA - 222 Phan Chu Trinh, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Ca 15 là nữ (SN 1986, địa chỉ: đường Nguyễn Quyền, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng), là Quản lý chung tại Nhà hàng Toxic (đường Trần Văn Trứ, Đà Nẵng).

Ca 16 là nam (SN 1963, nơi ở hiện tại: Công ty vận tải số 6 - Khu Bộ đội Tên lửa), làm thợ hồ tại Công ty vận tải số 6 - Khu Bộ đội Tên lửa tại An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).

Theo báo cáo, đến tối 9/5, Đà Nẵng ghi nhận 31 ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng (đều là F1, trong đó có 21 nhân viên thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA).

Cộng dồn từ ngày 3/5 đến nay, Đà Nẵng phát hiện 49 ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng.

Phúc An

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/them-16-ca-duong-tinh-sars-cov-2-tai-da-nang-trong-do-co-9-ca-lam-viec-tai-tham-my-vien-quoc-te-amida-2021050922505783.htm)
 • Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola

  Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola
  Ebola là gì? Các triệu chứng thường gặp? Các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh Ebola? Hướng dẫn xét nghiệm và chẩn đoán nhiễm virus Ebola.
 • Xét nghiệm dung nạp đường huyết

  Xét nghiệm dung nạp đường huyết
  Xét nghiệm dung nạp đường huyết, được sử dụng để chẩn đoán bệnh đái tháo đường týp 2, hoặc tình trạng rối loạn dung nạp đường huyết, tình trạng có thể dẫn đến bệnh đái tháo đường.
 • Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy

  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy
  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy là một trong những xét nghiệm thường được thực hiện.
 • Các xét nghiệm đông máu

  Các xét nghiệm đông máu
  Các xét nghiệm đông máu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các thuốc chống đông máu khác.
 • Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan

  Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan
  Xét nghiệm máu là một loại xét nghiệm phổ biến, giúp chẩn đoán, theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh, và kiểm tra nhóm máu của bạn, trước khi được truyền máu.
 • Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể

  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể
  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể giúp xác định một số loại bệnh nhiễm trùng nhất định và một số rối loạn khác.
 • Các xét nghiệm máu phát hiện viêm

  Các xét nghiệm máu phát hiện viêm
  Tốc độ lắng máu hay tốc độ lắng hồng cầu (erythrocyte sedimentation rate - ESR), protein C phản ứng (C-reactive protein - CRP) và độ nhớt huyết tương (plasma viscosity - PV) là các xét nghiệm máu thường được sử dụng để phát hiện sự gia tăng protein, và là dấu hiệu của viêm.
 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp

  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp
  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp là xét nghiệm máu giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp. Các xét nghiệm này chủ yếu được sử dụng để phát hiện suy giáp (thiểu năng tuyến giáp hay còn gọi là nhược giáp) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).
 • Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận

  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận
  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận (eGFR) được sử dụng không phải để trực tiếp chẩn đoán các bệnh về thận mà nhằm đánh giá hoạt động chức năng của thận có tốt hay không.
 • Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết

  Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết
  Những điều cần biết khi thực hiện xét nghiệm di truyền.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY