Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Thêm hàng trăm người cách ly, tin đặc biệt về 14 ca mắc COVID-19 tại Việt Nam

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 20.890 người, tăng hơn 350 người so với một ngày trước đó. Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cũng cho biết có thêm 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Thêm gần 2.000 người đi cách ly, 3 ca mắc COVID-19 nặng

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 20.536 người, tăng gần 2.000 trong hai ngày thứ 7, chủ nhật. hiện có 2 bệnh nhân nặng đang điều trị tại bvđk tw quảng nam, bv bệnh nhiệt đới tw và một bệnh nhân đang điều trị tại bv phổi đà nẵng có dấu hiệu nặng lên.

Việt Nam chính thức thử nghiệm vắc-xin thứ 2 ngừa COVID-19

Sáng 21/1, Lễ khởi động chương trình nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc-xin COVIVAC do Viện Vắc-xin và Sinh phẩm Y tế (IVAC) trực thuộc Bộ Y tế sản xuất, được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Những bệnh ung thư người Việt Nam mắc nhiều, ngày càng tăng bệnh nhân

Bệnh viện k cho biết tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở việt nam đều đang tăng nhanh. các ung thư phổ biến ở nam giới gồm ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, tiền liệt tuyến là những ung thư phổ biến nhất. còn ở nữ giới là gồm ung thư vú, phổi, đại trực tràng, dạ dày, gan.

Thu hồi kem thoa mặt vì chứa hàm lượng thủy ngân vượt ngưỡng

Do mẫu thử không đáp ứng yêu cầu về giới hạn kim loại nặng trong mỹ phẩm (chỉ tiêu Thủy ngân), lô mỹ phẩm Kem thoa mặt IQ đã bị cục quản lý Dược đình chỉ, lưu hành và thu hồi trên toàn quốc.

Quảng An

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/them-hang-tram-nguoi-cach-ly-tin-dac-biet-ve-14-ca-mac-covid19-tai-viet-nam-1784565.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY