MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Theo bài tập giảm cân trong 2 tuần của Chloe Ting, cô gái Sài Thành đánh bay 8kg cùng 10cm vòng eo chỉ sau hơn 1 tháng

Sau khoảng thời gian tập luyện, không chỉ cân nặng và số đo vòng eo giảm đáng kể mà bắp tay cũng như vùng đùi của Kim Thoa trở nên thon gọn, săn chắc hơn rất nhiều.
Mục lục

Cô nàng Phùng Kim Thoa (18 tuổi), sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng cho biết, bản thân vốn đã mập từ nhỏ nhưng vì cố gắng ăn uống, tập luyện nên cân nặng được giữ ở mức trung bình, không quá mập cũng không quá ốm.

Nhờ Chloe Ting Challenge, cô gái Sài Thành đánh bay 8kg cùng 10cm vòng eo chỉ sau hơn 1 tháng - Ảnh 1.

Vì nỗi khổ tăng cân "toàn diện" nên Kim Thoa quyết định chọn 2 Weeks Shred Challenge (Thử thách giảm cân trong 2 tuần) làm lộ trình tập luyện cho công cuộc giảm cân của mình.

Chương trình 2 Weeks Shred Challenge tại trang web chloeting.com được vạch sẵn lộ trình các bài tập mỗi ngày

Trong mỗi ngày tập luyện, Kim Thoa đều ăn theo chế độ Eat Clean nhưng không bỏ bữa để cơ thể có đủ năng lượng. Tuy nhiên, cô nàng cũng hạn chế ăn sát giờ tập hoặc 1 - 2 tiếng trước khi tập vì có thể dẫn đến tình trạng đầy bụng, ợ hơi hoặc nặng bụng khi tập.

Kim Thoa cho biết bài tập mình chọn là dạng đốt mỡ nhanh nên có thể xem là tương đối nặng. Chính vì thế mà hôm nào tập xong, cả người cô nàng đều nhễ nhại mồ hôi, từ phần bụng trên, đến chân và bắp tay đều đau nhức.

Kết quả mà Kim Thoa đạt được sau hơn 1 tháng trải nghiệm Chloe Ting Challenge

Tuy khó khăn, mệt mỏi là thế nhưng kết quả mà Kim Thoa đạt được lại vượt cả mong đợi. Từ mốc cân 65kg, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực, Kim Thoa đã giảm còn 57kg, vòng eo bay hẳn 10cm từ 72cm chỉ còn 62cm, ngực và mông thì trở nên săn chắc, bắp tay và đùi cũng thon gọn hơn rất nhiều.

Hình ảnh before - after của Kim Thoa

"Mình vẫn khuyên mọi người rằng dù có giảm cân thì cũng nên ăn uống đủ chất, không nên bỏ hẳn tinh bột hay cắt đường đột ngột vì cơ thể mình rất cần nó để hoạt động. Tập luyện có thể chiếm phần trăm nhỏ nhưng nó thúc đẩy quá trình đốt mỡ nhanh, làm cơ thể mình săn chắc và khoẻ mạnh nữa. Nếu ăn uống đúng cách thì việc giảm cân không bao giờ là quá khó đâu. Chúc mọi người sẽ giữ vững tinh thần quyết tâm và sớm lấy lại dáng đẹp nha!" - Kim Thoa chia sẻ.

Source (Nguồn): Facebook Kim Thoa

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/theo-bai-tap-giam-can-trong-2-tuan-cua-chloe-ting-co-gai-sai-thanh-danh-bay-8kg-cung-10cm-vong-eo-chi-sau-hon-1-thang-20200512064524969.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY