MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Thí sinh đi thi và nhập học đại học, cao đẳng được giảm giá vé tàu

Ngành đường sắt thực hiện chính sách giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh và người thân đi tàu khi đi thi, nhập học vào các trường đại học, cao đẳng năm 2021.
Mục lục

Đường sắt Việt Nam thực hiện chương trình giảm 10% giá vé cho thí sinh và người thân khi đi tàu.

Theo tổng công ty đường sắt việt nam, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2021, từ nay đến hết ngày 29.12.2021, ngành đường sắt việt nam thực hiện chương trình giảm 10% giá vé cho thí sinh và người thân khi đi tàu.

Cụ thể, ngành đường sắt sẽ giảm 10% vé áp dụng đối với các đôi tàu tuyến đường sắt Bắc - Nam gồm: SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8, SNT1/SNT2, SPT1/SPT2, SE21/SE22, SE25/SE26, NA1/NA2, các tàu thuộc tuyến đường sắt Hà Nội (Long Biên) - Hải Phòng và tuyến khác.

Tổng công ty đường sắt việt nam lưu ý, hành khách khi mua vé phải xuất trình căn cước công dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi, thẻ dự thi đối với học sinh dự thi, kèm giấy báo nhập học đối với học sinh đi nhập học vào các trường đại học, cao đẳng,... để được mua vé tàu với mức giá ưu đãi trên.

Đối với mỗi giấy báo dự thi/thẻ dự thi, hành khách mua được 1 vé giảm giá cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi và lượt về. với mỗi giấy báo nhập học, hành khách mua được 1 vé giảm cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi.

Hành khách khi mua vé cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và danh sách thành viên tham dự kì thi do các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông xác nhận.

Vé được bán tại các nhà ga, các điểm bán vé thuộc các chi nhánh Vận tải Đường sắt trên khắp cả nước.

ĐV

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/thi-sinh-di-thi-va-nhap-hoc-dai-hoc-cao-dang-duoc-giam-gia-ve-tau-n190418.html)
 • Trường Đại học Y Hải Phòng

  Trường Đại học Y Hải Phòng
  Hiện nay, trường Đại học Y Hải Phòng cũng đã và đang hợp tác với các trường Đại học trên thế giới phối hợp đào tạo cho cán bộ, giảng viên và sinh viên về các chuyên ngành sau đại học.
 • Đại học Y khoa Thái Bình

  Đại học Y khoa Thái Bình
  Thư viện của trường được đầu tư để hiện đại hóa. Trường đang xây dựng hoàn thiện Thư viện điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả phục vụ công tác quản lý, đào tạo và NCKH.
 • Đại học Y khoa Vinh

  Đại học Y khoa Vinh
  Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Nhi, bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Lao và các bệnh phổi, bệnh viện tâm thần, bệnh viện Quân Y 4 với hơn 3000 giường bệnh đủ các chuyên khoa.
 • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

  Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
  Địa chỉ: Số179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

  Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
  Khi mới thành lập, trụ sở chính được đặt tại 28 đường Trần Quý Cáp, nay là đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Đại học y Hà Nội

  Đại học y Hà Nội
  Năm 1992 có 16 luận án phó tiến sĩ (nay gọi là tiến sĩ chuyên ngành) được bảo vệ, mở đầu thời kỳ khởi sắc trong đào tạo sau đại học.
 • Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

  Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  Cao đẳng (KTV Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng, Điều dưỡng Đa khoa, Điều dưỡng Nha khoa, Điều dưỡng Gây mê hồi sức, Hộ sinh) và 08 chuyên ngành hệ Trung cấp.
 • Trường đại học Dược Hà Nội

  Trường đại học Dược Hà Nội
  Trương Đại học Dược Hà Nội đã khẳng định được vị trí quan trọng và uy tín của mình trong sự nghiệp đào tạo cán bộ Dược của ngành Y tế , là địa đào tạo chỉ tin cậy của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.
 • Khoa y dược Đại học Đà nẵng

  Khoa y dược Đại học Đà nẵng
  Hơn 30 năm qua, các Trường thành viên của Đại học Đà Nẵng đã cung cấp cho Miền Trung - Tây Nguyên lực lượng cán bộ trọng yếu cho hầu hết các ngành kinh tế và quản lý Nhà nước.
 • Trường Đại Học Y Dược Huế

  Trường Đại Học Y Dược Huế
  Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Huế được thành lập năm 2002 với quy mô bệnh viện loại 1, có 400 giường bệnh. Đây là mô hình mới, hoạt động theo đơn vị sự nghiệp có thu, tự hoạch toán 100%.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY