MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk

Sau khi bước vào nhà chung, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được đào tạo catwalk bài bản cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và Á hậu Miss Grand Vietnam Tuyết Như.
Mục lục

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 1.

Sáng 11/11, các thí sinh của hoa hậu việt nam bắt đầu bước vào quá trình huấn luyện cùng ban cố vấn chuyên môn. người đào tạo catwalk đầu tiên cho các cô gái là đạo diễn catwalk nguyễn hưng phúc.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 2.

Trong buổi huấn luyện đầu tiên, các cô gái trang điểm nhẹ nhàng, khoe gương mặt tự nhiên.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 3.

Phần lớn các cô gái đều chưa qua trường lớp bài bản, tự học catwalk và diễn theo bản năng. Nhiều thí sinh gặp khó khăn khi được điều chỉnh dáng đứng, cách tạo dáng chuẩn hoa hậu.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 4.

Linh chi (sbd 445) có chiều cao 1,77 m. cô cho biết hoa hậu việt nam là cuộc thi đầu tiên mình tham gia. từng học những lớp catwalk trước đó, cô vẫn thấy hào hứng khi được đạo diễn catwalk hướng dẫn cách tạo dáng, sải bước sao cho chuyên nghiệp nhất.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 5.

Sau khi được đạo diễn catwalk hướng dẫn, các thí sinh tự tập luyện, nâng cao khả năng tạo dáng trước ống gương, cách cười tươi, không gượng gạo.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 6.

Ngoài ra, các người đẹp còn được đào tạo khả năng giữ thăng bằng từ chuyên gia. Nhiều thí sinh khá bất ngờ, lúng túng với phương pháp này. Thí sinh Vũ Hà (sinh năm 2003) cho biết cô khá khó khăn khi lần đầu đi trên giày cao gót. Cô gái 19 tuổi xin ý kiến chuyên gia cách đứng vững trên những đôi giày cao hơn 10 phân.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 7.

Nguyễn Hưng Phúc là cái tên khá quen thuộc trong giới nghệ thuật. Anh thường xuyên đảm nhận vai trò đạo diễn thời trang ở nhiều chương trình lớn, trước đó là Miss Grand Vietnam 2022. Anh hướng dẫn thí sinh cách tạo điểm nhấn, hướng nhìn, cách đón ống kính để tỏa sáng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 8.

Chiều 11/11, á hậu tuyết như thay đạo diễn catwalk nguyễn hưng phúc hướng dẫn thí sinh catwalk. người đẹp sinh năm 1995 xuất hiện trong bộ trang phục menswear. cô tận tình hướng dẫn thí sinh hoa hậu việt nam từ cách khởi động, giải phóng hình thể cho đến cách đứng vững trên giày cao gót.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 9.

Trước khi thành công với vị trí Á hậu 2 Miss Grand Vietnam, Tuyết Như là người mẫu chuyên nghiệp. Cô hướng dẫn thí sinh cách catwalk phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau như áo dài, bikini, cách catwalk tĩnh, động...

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 luyện catwalk - Ảnh 10.

Buổi đầu tiên được học catwalk chuyên nghiệp với chuyên gia, các thí sinh còn khá lúng túng. Á hậu Tuyết Như chia sẻ với Tiền Phong: "Sau buổi huấn luyện đầu tiên, Tuyết Như thấy các bạn có hình thể khá đẹp, chịu khó tập luyện. Tôi sẽ huấn luyện các bạn tốt hơn trong những buổi tập sau. Tôi tin chắc các bạn cải thiện và có màn trình diễn tốt ở đêm chung khảo".

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2022-luyen-catwalk-2022111210543089.chn)

Chủ đề liên quan:

Hoa hậu Việt Nam
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY