MangYTe

Phong thủy hôm nay

Thiết kế giường ngủ theo mệnh, giúp gia chủ phát tài

Việc thiết kế giường ngủ trong nhà vô cùng quan trọng khiến bạn có cuộc sống viên mãn, dư dả.
Mục lục

Hướng giường ngủ theo mệnh Mộc

Với những gia chủ mệnh Mộc nên thiết kế giường ngủ ở hướng: Đông, Bắc, Đông Nam.

Khi chọn màu sơn và rèm cửa trong phòng ngủ bạn nên sử dụng: màu xanh, màu xanh biển sẫm là những màu đại diện cho hành Thủy tốt cho người mệnh Mộc.

Hướng giường ngủ theo Mệnh Thủy

Nếu như gia chủ thuộc mệnh Thủy bạn nên nhớ trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nên quay hướng giường về hướng thuộc Kim, tức là các hướng tốt: Tây, hướng Bắc, hướng Tây Bắc sẽ vô cùng tốt.

Nếu chọn màu sơn, rèm cửa nên sử dụng gam màu: trắng hay xám bạc đây chính màu đại diện cho hành Kim sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy.

Hướng giường ngủ theo mệnh Hỏa

Khi gia chủ thuộc mệnh Hỏa bạn nên nhớ rằng Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, bạn nên quay hướng giường về hướng thuộc Mộc, nghĩa là các hướng: hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam.

Khi chọn màu sơn và rèm cửa nên sử dụng: màu đỏ, màu hồng, màu tím, cũng có thể kết hợp màu xanh: màu đại diện hành Mộc rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Hướng giường ngủ theo mệnh Thổ

Với những gia chủ thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, nên quay hướng giường về hướng thuộc Hỏa, nghĩa là các hướng: Đông Bắc, Tây Nam và Nam.

Khi sử dụng gam màu cho phòng ngủ bạn nên sử dụng tông màu: vàng đất, màu nâu, cũng có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím là màu đại diện cho hành Hỏa sẽ tốt cho người người mệnh Thổ.

Hướng giường ngủ theo mệnh Kim

Khi gia chủ mệnh Kim trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, nghĩa là các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc , Tây, Tây Nam.

Khi lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ bạn nên sử dụng gam màu sáng và ánh kim, ngoài ra kết hợp với gam màu nâu và vàng sẫm là màu đại diện cho hành Thổ, rất phù hợp với người mệnh Kim.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/thiet-ke-giuong-ngu-theo-menh-giup-gia-chu-phat-tai-1380147.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY