MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thiếu nữ Israel 16 tuổi bị 30 đàn ông cưỡng hiếp

Thủ tướng Israel gọi vụ thiếu nữ bị tấn công T*nh d*c tập thể trong khách sạn là tội ác với loài người và yêu cầu chúng bị trừng trị thích đáng.
Mục lục

Thiếu nữ Israel 16 tuổi bị 30 đàn ông cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Thị trấn ven biển Eilat nơi nạn nhân bị cưỡng hiếp tập thể. Ảnh: Google.

Cảnh sát Israel cho biết đã tiến hành bắt giữ hai nghi phạm liên quan tới vụ tấn công T*nh d*c đối với thiếu nữ 16 tuổi tại một resort ở thị trấn ven biển Eilat.

"Vụ việc này quá sốc, không còn từ nào để diễn tả được. Đây không chỉ là tội ác với cô gái, mà còn là tội ác đối với chính loài người, đáng bị trừng phạt", Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu viết trên Twitter hôm qua. Ông yêu cầu những kẻ tấn công phải được đưa ra trước pháp luật.

Theo báo Haaretz của Israel, cô gái tuổi teen đi uống rượu với bạn ở Eilat vào tuần trước, sau đó vào khách sạn để dùng nhà tắm. Tại đây, cô bị đưa đến một phòng tại khách sạn và liên tiếp bị hãm hiếp, trong khi một số người tham gia dùng điện thoại để quay lại. Một người bạn của cô gái đã cố gắng cứu cô nhưng vô ích.

Theo Times of Israel, một trong hai nghi phạm khai rằng có 30 gã đàn ông đã quan hệ T*nh d*c với nạn nhân, nhưng tuyên bố là việc này là do cô gái chấp thuận. Tên này, ngoài 20 tuổi, bị bắt hôm 19/8 sau khi cảnh sát phát hiện ra đoạn video quay lại vụ cưỡng hiếp và những tin nhắn gửi cho cô gái trên điện thoại của hắn. Nghi phạm khẳng định có kẻ nào đó đã sử dụng điện thoại của mình.

Một nghi phạm thứ hai, cũng ngoài 20 tuổi, bị bắt sáng 20/8. Nạn nhân báo cáo vụ cưỡng hiếp tập thể lên chính quyền hôm 14/8, gây rúng động cả Israel.

Bộ trưởng Quốc phòng Benny Gantz đã lên án những kẻ tấn công và viết trên Twitter rằng: "Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra, nhưng điều quan trọng là tôi muốn gửi một thông điệp tới những kẻ đã tham gia hoặc chứng kiến vụ việc này rằng: Điều duy nhất mà các người đã chứng tỏ được chính là sự đồi bại trong tâm hồn và đạo đức. Tôi cũng muốn nhắn nhủ tới người khiếu nại rằng: Tôi đồng cảm với cô, cô không đơn độc".

Danh tính của hai kẻ tình nghi hiện chưa được công khai, trong khi đó cảnh sát cho biết sẽ tiếp tục tiến hành bắt giữ những kẻ khác có liên quan.

Theo Ngôi sao

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/thieu-nu-israel-16-tuoi-bi-30-dan-ong-cuong-hiep-20200821115009875.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY