MangYTe

Pháp luật hôm nay

Thiếu nữ rót rượu B*n d*m giá 2 triệu đồng

Được quot;má mìquot; quán karaoke môi giới, nữ tiếp viên rót rượu liên lạc với người mua dâm hẹn phục vụ với giá 2 triệu đồng.
Mục lục
Ngày 16/2, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Trần Thị Trang (32 tuổi, ở Nam Định) về tội Môi giới M*i d*m.

Theo bản án sơ thẩm của TAND quận Tây Hồ, Trang làm quản lý tại một quán karaoke ở quận Cầu Giấy. Chiều 30/5/2016, một thanh niên nhờ Trang tìm hộ gái B*n d*m, thoả thuận giá 2 triệu đồng một lượt. Trang đưa số điện thoại của người này cho một nữ tiếp viên rót rượu của quán, dặn nếu làm tốt sẽ được nhận thêm thưởng và phải chia đôi cho cô ta.

Hai bên mua - B*n d*m hẹn gặp nhau tại quán cà phê trên đường Hoàng Quốc Việt để trao đổi. Do cả hai đều kéo theo một người bạn cùng giới nên hai cặp đôi sau đó thỏa thuận "vui vẻ" vào tối cùng ngày.

Hành vi mua B*n d*m của 4 người bị cảnh sát bắt quả tang. Trang bị phạt 6 tháng tù về tội Môi giới M*i d*m. Tại phiên phúc thẩm, HĐXX cho rằng bị cáo chưa được hưởng lợi nên chuyển hình phạt tù giam thành tù treo.

Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/thieu-nu-rot-ruou-ban-dam-gia-2-trieu-dong-3543046.html)
1 Tiếp »