MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thiếu nữ tóc dài nhất thế giới cắt ngắn sau 12 năm

Nilanshi Patel, chủ nhân danh hiệu thiếu nữ có tóc dài nhất thế giới, quyết định cắt ngắn và gửi phần tóc này tới Bảo tàng ở Mỹ để trưng bày.
Mục lục

Thiếu nữ tóc dài nhất thế giới cắt ngắn sau 12 năm - Ảnh 2.

Nilanshi Patel và mẹ trước khi "xuống tóc". Ảnh: UPI.

Nilanshi Patel, 18 tuổi, sống ở Modasa, bang Gujarat, lập kỷ lục Guiness hạng mục thiếu nữ có mái tóc dài nhất thế giới năm 16 tuổi, với tóc dài 1,7 m. Vài ngày trước sinh nhật tuổi 18 vào tháng 7/2020, Patel đo lại tóc và lần này tự phá kỷ lục của chính mình khi tóc đã dài 2 m.

"Mái tóc dài đã giúp tôi có nhiều thứ, nhờ nó mà tôi được mọi người gọi là "Rapunzel đời thực". Giờ đây, đã đến lúc tôi phải trả ơn nó", Patel nói với các quan chức Guiness về quyết định cắt ngắn sau 12 năm nuôi tóc dài.

Patel cho biết cô đã cân nhắc đến việc hiến tặng mái tóc của mình để làm tóc giả cho các em nhỏ bị ung thư, nhưng mẹ cô khuyên hãy trưng bày nó để truyền cảm hứng cho những người khác. Bà Kaminiben Patel, mẹ của Nilanshi Patel, cho biết bà sẽ hiến tặng chính mái tóc của mình cho chương trình làm tóc giả cho trẻ ung thư nếu con gái cắt tóc và trưng bày ở bảo tàng.

Thiếu nữ tóc dài nhất thế giới cắt ngắn sau 12 năm - Ảnh 3.

Patel trẻ trung hơn với mái tóc ngắn mới. Ảnh: Indiatimes.

Hiện tại, mái tóc dài của Patel sắp được trưng bày ở Bảo tàng Ripley's Believe It or Not ở Los Angeles và sau đó sẽ được chuyển sang Bảo tàng Hollywood Các Kỷ lục Guiness Thế giới, cũng tại thành phố này.

"Hiện tôi thích kiểu tóc mới. Tôi thấy tự hào khi sẽ gửi phần tóc đã cắt tới bảo tàng ở Mỹ. Mọi người sẽ nhìn thấy mái tóc này và được truyền cảm hứng", Patel nói.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/thieu-nu-toc-dai-nhat-the-gioi-cat-ngan-sau-12-nam-20210416105929465.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY