Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Thiếu tá quân đội lao xuống sông Lam cứu cô gái tự tử

Khi đi qua cầu Bến Thủy 1, thiếu tá Tuấn nghe tiếng hô hoán cứu người, anh đã bất chấp nguy hiểm lao xuống dòng nước sâu để cứu cô gái vừa nhảy xuống sông tự tử.
Mục lục

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 50 sáng nay 20.12, tại cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Lúc này có một số người đi đường trông thấy một cô gái leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông.

Những người chứng kiến đã hô hoán nhau tìm cách ứng cứu cô gái trẻ. Ngay lúc đó, thiếu tá Võ Văn Tuấn (40 tuổi) công tác tại Trạm đo lường, Xưởng 467, Cục Kỹ thuật Quân khu 4 đang đi xe máy từ Nghệ An về Hà Tĩnh thì nghe tiếng hô hoán cứu người.

Khi vừa xuống xe để quan sát thì thiếu tá Tuấn thấy cô gái nổi lên. Bất chấp thời tiết lạnh và có mưa, anh liền cởi áo mưa, quần áo ngoài rồi nhảy xuống sông. Anh Tuấn nhanh chóng tiếp cận rồi cầm lấy tay cô gái, vừa bơi vừa dìu cô này vào bờ.

Khi đến gần bờ, anh Tuấn được vợ chồng ngư dân đang đánh cá gần đó chèo thuyền đến hỗ trợ đưa cô gái lên thuyền.

Sau khi lên bờ, anh Tuấn đã động viên khuyên nhủ cô gái dù có chuyện gì cũng không nên nghĩ quẩn, rồi nán lại cho tới khi cô gái này được người dân chở về nhà anh mới rời khỏi hiện trường.

Bình Hà

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/thieu-ta-quan-doi-dung-cam-lao-xuong-song-lam-cuu-co-gai-tu-tu-128040.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY