Tâm sự hôm nay

Thỉnh thoảng mẹ chồng lại mua quần áo cho tôi nhưng tôi chỉ muốn giấu những bộ đồ đó vào đáy tủ, vĩnh viễn không nhìn thấy

Mẹ chồng tặng cho tôi một bộ đồ công sở, tôi đang định chê thì bà đã hớn hở khen dáng tôi đẹp, mặc bộ đồ này thì hết ý khiến tôi chỉ còn biết câm lặng.
Mục lục

Mỗi tháng, tôi biếu mẹ chồng 2 triệu để bà tiêu vặt. Nhưng mẹ chồng tôi gần như chẳng mua thứ gì cho bà, mà toàn

Biết là Bố chồng

Bất đắc dĩ, tôi đành mặc. Bố mẹ chồng lại tấm tắc khen đẹp, nhưng khi đến công ty thì ai cũng nhìn tôi rồi cười. Thậm chí chị đồng nghiệp thân thiết còn hỏi tôi dạo này thiếu tiền hay đổi gu, tự dưng mua đồ fake mặc, trông quê một cục!!!

Tình cảm của mẹ chồng thì tôi ghi nhận nhưng bà ở nhà quanh năm suốt tháng chẳng biết chốn công sở như thế nào. Thẩm mỹ của bà cảm thấy như vậy là đẹp, mà tôi thì không dám nói gì vì sợ bà giận, lại sợ tình cảm gia đình đang tốt đẹp bị tôi phá vỡ. Song phải làm gì để mẹ chồng thôi việc mua đồ cho tôi đây hả mọi người? Cứ thế này vừa tốn tiền mà tôi mặc thì đâu dám nhìn ai. Mong mọi người tư vấn cho tôi.

(yenyen…@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thinh-thoang-me-chong-lai-mua-quan-ao-cho-toi-nhung-toi-chi-muon-giau-nhung-bo-do-do-vao-day-tu-vinh-vien-khong-nhin-thay-20200331101326294.chn)
1  ... Tiếp »