MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thịt lợn rất bổ nhưng ăn kiểu này rước độc vào người, nhất là điều thứ 3 nhiều người mắc phải

Thịt lợn giàu dinh dưỡng nhưng khi bạn kết hợp với những thực phẩm này sẽ gây khó tiêu rước bệnh vào thân.
Mục lục

Thịt lợn và thịt chim

Trong thành phần dinh dưỡng của thịt lơn và thịt chim cũng là hai loại thực phảm không nên ăn chung. nếu như bạn kết hợp với chim cút sẽ hình thành các hắc tố gây đen da mặt. bên cạnh đó, thịt lợn dùng chung với thịt chim bồ câu dễ gây ra tình trạng khí huyết khó lưu thông, có hại cho sức khỏe chớ dại mà dùng thử.

Thịt lợn và rau mùi

Trong thành phần của thịt lợn và rau mùi tính ôn, hao khí gây hại cho sức khỏe. trong thành phần của thịt lợn tính hàn, ích khí gây hại cho sức khỏe. ngoài ra, khi thịt lợn nấu chung hoặc ăn chung với rau mùi sẽ gây chướng bụng khó tiêu cho bạn, rối loạn tiêu hóa.


Thịt lợn và gừng kỵ nhau.

Thịt lợn và gừng

Theo các chuyên gia đông y, gừng là một trong những thực phẩm kỵ thịt lợn, khi ăn cùng gừng sống dễ gây khó tiêu làm cho ra mặt của bạn dễ mọc mụn hoặc làm cho các nốt đen nổi lên ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ. chính vì vậy, bạn không nên kết hợp hai loại thực phẩm này với nhau kẻo rước họa vào thân.

Thịt bò và thịt lợn

Theo các chuyên gia ẩm thực, thịt lợn và thịt bò kỵ nhau không nên ăn chung hoặc nấu chung với nhau. bởi khi bạn ăn chung hoặc nấu chung hai thực phẩm này sẽ làm giảm các chất dinh dưỡng có trong nhau vì bản chất thịt lợn có tính hàn còn thịt bò là tính ôn gây ra nhiều bệnh hại cho sức khỏe.


Thịt lợn rau mùi kỵ nhau.

Ngoài ra, thịt trâu gặp thịt lợn cũng tính hàn dễ sinh chứng bạch thốn trùng sẽ gây ra bệnh sán sơ mít gây hại cho sức khỏe của bạn. vì vậy, bạn không nên nấu chung và ăn chung hai thực phẩm này.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/thit-lon-rat-bo-nhung-an-kieu-nay-ruoc-doc-vao-nguoi-nhat-la-dieu-thu-3-nhieu-nguoi-mac-phai-d244598.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thit-lon-rat-bo-nhung-an-kieu-nay-ruoc-doc-vao-nguoi-nhat-la-dieu-thu-3-nhieu-nguoi-mac-phai/20210330094302244)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY