MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện mảnh vỡ đĩa bay trên Mặt Trăng

Một người săn vật thể bay không xác định (UFO) nói các dấu vết bí ẩn trên bề mặt Mặt Trăng có thể là minh chứng cho một cuộc chiến vũ trụ từng xảy ra.
Mục lục
Tyler Glockner, thợ săn ufo, nói ông tin rằng người ngoài hành tinh từng đỗ tàu vũ trụ trên mặt trăng và để lại dấu vết về một cuộc chiến tranh vũ trụ khốc liệt, Daily Star hôm nay đưa tin.

Dựa trên các bức ảnh do Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) công bố gần đây, Tyler tìm thấy những dấu vết bất thường trên mặt trăng, tin rằng đây là những mảnh vỡ của tàu vũ trụ, cho thấy người ngoài hành tinh từng tồn tại ở đây.

Đoạn video do Glockner đăng lên YouTube tập trung vào các hình ảnh được coi là "mảnh vỡ đĩa bay" trên bề mặt mặt trăng, lập luận rằng người ngoài hành tinh có lý do nào đó để đâm đĩa bay lên hành tinh này.

Tyler cho rằng nhiều triệu năm trước đã có một cuộc chiến tranh hạt nhân diễn ra trên mặt trăng, khiến bề mặt của nó có nhiều dấu vết tàn phá, nhìn giống như miệng núi lửa.

Tuy nhiên, các chuyên gia của NASA cho rằng việc nhìn thấy các miệng núi lửa trên mặt trăng giống đĩa bay hay căn cứ của người ngoài hành tinh là kết quả của một hiện tượng ảo giác đặc biệt, trong đó con người có xu hướng liên tưởng những sự vật không liên quan với những thứ họ nhìn thấy thường ngày hoặc tin là đúng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/tho-san-ufo-tuyen-bo-phat-hien-manh-vo-dia-bay-tren-mat-trang-3558108.html)

Tin cùng nội dung