MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Thời điểm tốt nhất để sinh con vào năm 2015

Năm 2015 sinh con vào mùa nào, tháng nào là tốt nhất? Các bố mẹ muốn sinh con trong năm 2015 tham khảo các tháng sinh và vận mệnh sinh con năm Ất Mùi dưới đây.
Mục lục

► Tham khảo thêm: Cách sinh con theo ý muốn hợp tuổi bố mẹ

 

1. Mùa sinh, tháng sinh tốt để sinh con năm Ất Mùi


Các bậc bố mẹ có ý định sinh con năm 2015 là sinh con mùa nào, tháng nào tốt?
 Năm 2015 là năm con Dê - năm Ất Mùi và năm 2015 là mệnh Kim (Sa trung kim (Vàng trong cát).

Sinh tháng giêng:
Tiết Ðầu xuân, thông minh, năng động nhạy cảm. Tuy cơm ăn áo mặc không dư dả nhưng có công việc cao sang, nhiều niềm vui, khó tránh khỏi chuyện thị phi, thường gặp sự cố bất thường.
Sinh tháng hai:
Tiết Kinh trập, tính tình ôn hòa, xử lý có tình, ăn mặc cao sang, mọi việc thông suốt, làm việc thu lợi được nhiều.
Sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, thông minh xuất chúng, nhạy bén hơn người, thẳng thắn cao thượng, mọi chuyện may mắn, uy danh lừng lẫy, tiền lợi đều đạt được, ăn ngon mặc đẹp, phú quý khỏe mạnh, hạnh phúc, danh lợi song toàn, có thể thành công trong đại sự, lập được kỳ công, sung sướng không gì sánh được.
Sinh tháng tư: Tiết Lập hạ, thường gặp hạn, phúc hay đến sau, có thay đổi bất thường, có thể xoá bỏ khó khăn, đạt được mục đích thành công, có sự cản trở nhung vẫn vượt qua. Tính cách mạnh mẽ, có chí tiến thủ, một đời no đủ, con cháu ngoan hiền.
Sinh tháng năm: Tiết Mang chũng, tài lợi đầy đủ, phong phú, quyền chức cao, có danh tiếng, tính cách cương chính, thông minh, chịu thay khó khăn cho người khác và được mọi người kính phục. Làm việc được như ý, lời nói có trọng lượng và trí tuệ, có khả năng chỉ huy, thu hoạch nhiều.
Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, nhiệt tình, chính trực, mọi người yêu mến, được phúc trời, gan dạ thông minh hơn người, mưu trí song toàn, đạt nhiều đanh lợi, không gặp trở ngại, không gặp chuyện buồn, gia đình hưng vượng, vinh hoa một đời, hậu vận hưởng phúc.
Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, thanh cao nổi bật, tài trí song toàn, ý chỉ kiên định, không khuất phục, vạn sự như ý, sự nghiệp sẽ thành, kiệt xuất tài năng, được lộc trời, phát tài phát lộc.
Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, địa vị thăng tiến, được trời bảo vệ, luôn làm chủ, không sợ tiểu nhân, tự làm mọi việc.
Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, làm việc thành công, nhưng lập nghiệp gặp khó khăn, cuộc sống đẩy đủ. Thường bị tiểu nhân hại, hay mắc bệnh, vất vả, gặp nhiều chuyện đáng lo, giữ ổn định tinh thần thì một đời bình an.
Sinh tháng mười: Tiết Lập Ðông, thời tiết chưa lạnh, nên xuất đầu lộ diện, có tài về nghệ thuật, khoa học, có tên trong bảng vàng, có nhiều bạn. Tuy cuộc sống không khá nhưng vận mệnh lớn, thăng quan tiến chức nên tăng bổng lộc, một đời may mắn.
Sinh tháng mười một: Tiết Ðại tuyết, mặc dù có lộc trời nhưng không có đường tiến, tinh thần mệt mỏi, hay gặp khó khăn, mưu sự khó thành, mọi việc không tiến triển, đừng quá thất vọng, tuổi trung niên bắt đầu phất lên.
Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bổn phía là băng, khó đi lại, thức ăn sắp cạn nhưng có nhiều khó khăn trở ngại cản trở. Suốt đời phải phấn đấu thì cuối đời mới hưởng phúc được.
Theo lẽ thường, con cái là của trời cho bạn không nên quá đặt nặng vào việc sinh con trai hay sinh con gái năm 2015. Tuy nhiên bạn có thể nghiên cứu thêm về phong thủy hoặc tử vi để mang đến sức khỏe, bình an cho các cô cậu bé Dê trong tương lai.
Năm 2015 là mạng (mệnh) Kim (Sa trung kim - vàng trong cát) do vậy sinh vào mùa thu và các tháng Tứ Quý là tốt nhất.Bản mệnh Vượng Tướng Hưu Tù TửKim Thu Tứ Quý Đông Xuân HạMộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý ThuThuỷ Đông Thu Xuân Hạ Tứ QuýHoả Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông XuânTính theo âm lịch, Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.
Nói tóm lại: Sinh con vào năm 2015 Ất Mùi thì các tháng sau là tốt:- Mùa Xuân: Tháng 3 tốt- Mùa Hè: Tháng 4 - 5 - 6 Rất tốt- Mùa Thu: Tháng 7 - 8 - 9 Rất tốt- Mùa Đông: Tháng 12 tốtNgười sinh năm Ất Mùi mệnh Kim - Sa trung Kim , nếu sinh vào mùa Thu và các tháng Tứ Quý là được mùa sinh.

 
 

2. Ngày giờ tốt để sinh con năm Ất Mùi

 - Tuổi Mùi sinh ngày Tý: phạm hao tài và bệnh nhẹ, dễ đam mê tửu sắc.- Tuổi Mùi sinh ngày Sửu: dễ bị trắng tay và tai tiếng, phải hành sự thận trọng.- Tuổi Mùi sinh ngày Dần: mệnh có sao Tử Vi, mọi sự đều tốt, nhiều vui vẻ, nếu gặp hung hóa cát, kiện tụng thị phi được cứu.- Tuổi Mùi sinh ngày Mão: sao Bạch Hổ ở mệnh thì gia sản lung lay, mưu sự khó thành, khó tránh bệnh tật. Nếu có tướng tinh có thể làm quan to.- Tuổi Mùi sinh ngày Thìn: phúc tinh chiếu mệnh, có tài chỉ huy, kinh doanh, dễ bị tai tiếng.- Tuổi Mùi sinh ngày Tỵ: sao thiên Mã ở mệnh, dễ đi xa, được quý mến, đã phát thì phát mạnh mẽ cả danh lẫn lợi.- Tuổi Mùi sinh ngày Ngọ: nhiều thuận lợi, vui mừng, bình an, sung sướng.- Tuổi Mùi sinh ngày Mùi: thông minh quý hiển, văn chương cái thế, miệt mài dụng công.- Tuổi Mùi sinh ngày Thân: sao Thái Dương chiếu mệnh, mọi việc thuận lợi, mưu sự ắt thành, kinh doanh có thể thắng hoặc thua.- Tuổi Mùi sinh ngày Dậu: khó tránh tai họa.- Tuổi Mùi sinh ngày Tuất: nhiều gian khổ, mưu sự khó thành.- Tuổi Mùi sinh ngày Hợi: dễ bị kiện tụng, địa vị bấp bênh.

Tổng hợp
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/dat-ten/thoi-diem-tot-nhat-de-sinh-con-vao-nam-2015-330-180199.html)
 • Uống nước hàng ngày thế nào tốt nhất?

  Uống nước hàng ngày thế nào tốt nhất?
  Cơ thể con người luôn cần bổ sung nước, nhưng uống nước lúc nào là tốt nhất, thời điểm nào không cần bổ sung nước sẽ có hại cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết.
 • “Mẹo” sinh con khỏe sau tuổi 35

  “Mẹo” sinh con khỏe sau tuổi 35
  Khả năng sinh sản của phụ nữ bắt đầu suy giảm khi bước vào độ tuổi 32-37 và càng giảm nhanh hơn sau tuổi 37.
 • 10 loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe

  10 loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe
  Theo nhiều nghiên cứu khác nhau của các nhà khoa học Bắc Mỹ và Tây âu, các loại thực phẩm sau đây được xem là tốt nhất cho sức khỏe.
 • Những thực phẩm tốt nhất giúp làm sạch phổi của bạn.

  Những thực phẩm tốt nhất giúp làm sạch phổi của bạn.
  Cần phải nói rằng phổi là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể bạn. Mỗi ngày một người trung bình hít thở khoảng 20000 lần. Việc hô hấp thông qua phổi và nó phải làm việc cả ngày để hít và xả những khí cần thiết cho sự sống.
 • 12 món ăn tốt nhất chữa ngộ độc thực phẩm

  12 món ăn tốt nhất chữa ngộ độc thực phẩm
  Ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra với bât cứ ai và bất cứ khi nào. Thông thường tình trạng này sẽ tự khỏi trong vòng 2 ngày. Nếu không bạn cần đi khám bác sĩ.
 • Sinh con nhờ... nước tiểu của chồng

  Sinh con nhờ... nước tiểu của chồng
  Bệnh xuất tinh ngược không phải hiếm gặp trong nam khoa.
 • Những điều cần biết về sinh mổ

  Những điều cần biết về sinh mổ
  Sinh mổ thường được thực hiện trong trường hợp các bác sĩ thấy rằng có khả năng sẽ xảy ra rủi ro cho người mẹ và em bé nếu mẹ sinh thường theo ngả âm đạo.
 • Nên chạy mấy km mỗi tuần là tốt nhất?

  Nên chạy mấy km mỗi tuần là tốt nhất?
  Hiện nay rèn luyện sức khỏe hàng ngày bằng chạy thể dục được nhiều người ưa chuộng nhất, vì sự tiện lợi và dễ tập.
 • Sinh con ở Pháp

  Sinh con ở Pháp
  Chính sách bảo vệ bà mẹ, trẻ em ở Pháp rất tốt. Dưới đây là một số điểm ưu việt xin được giới thiệu cùng bạn đọc.
 • Lý do nên tập Kegel sau khi sinh con

  Lý do nên tập Kegel sau khi sinh con
  Tập bài tập Kegel (các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu tới xương cụt) khi mang thai là một ý tưởng tuyệt vời vì nó giúp tăng cường cơ vùng chậu giúp bạn sinh con dễ dàng hơn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY