MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết cả nước 10 ngày tới: Nhiều khu vực mưa nhỏ, sương mù kéo dài

(MangYTe) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn (KTTV) quốc gia vừa phát đi bản tin về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới, từ đêm 27/2 đến ngày 9/3.
Mục lục

 thời tiết cả nước 10 ngày tới nhiều khu vực có mưa nhỏ, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. (ảnh minh họa)

Theo đó, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước có mưa nhỏ rải rác, sáng sớm có sương mù, đêm và sáng trời rét. riêng khu vực hà nội ngày 27, 28/2 đêm và sáng có mưa nhỏ, từ 1/3 đến 9/3 sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng, trời rét về đêm và sáng. cụ thể:

1. Phía tây Bắc Bộ: Từ đêm 27/2 - 1/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, riêng đêm 27, sáng 28/2, phần Đông Nam khu vực có mưa, mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Từ đêm 1 - 3/3, có mưa, mưa rào rải rác trong ngày 1, ngày 2/3, sau có mưa vài nơi. Ngày 2 - 3/3 trời chuyển rét. Từ ngày 4 - 6/3 có rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh. Từ đêm 6 - 9/3 có mưa, mưa rào và có nơi có dông trong đêm 6, ngày 7, sau có mưa vài  nơi. Đêm và sáng trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.  2. Phía đông Bắc Bộ: Từ đêm 27/2 - 1/3, có mưa, mưa nhỏ rải rải trong đêm 27, sáng ngày 28/2, sau có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, riêng đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ rải rác. Ngày 28 trời rét, sau đêm và sáng trời rét. Từ đêm 1 - 3/3, có mưa, mưa rào rải rác trong ngày 1, ngày 2/3 sau có mưa vài nơi. Ngày 2 - 3/3 trời chuyển rét. Từ ngày 4 - 6/3, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.  Từ đêm 6 - 9/3 có mưa và mưa nhỏ rải rác, riêng vùng núi có mưa, mưa rào và có nơi có dông trong đêm 6, ngày 7/3, sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh.  3. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ đêm 27/2 - 1/3, có mưa và mưa nhỏ rải rác trong đêm 27, sáng sớm 28/2, sau có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Trời lạnh trong ngày 28, sau đêm và sáng trời lạnh. Từ đêm 1 - 2/3, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh. Từ ngày 3 - 6/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 7 - 9/3, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác trong ngày 7 và 8/3, sau có mưa vài nơi; phía Nam đêm có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét.  4. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ đêm 27/2 - 9/3, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.  5. Tây Nguyên: Từ đêm 27/2 - 9/3, đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng, từ ngày 1/3 có nơi nắng nóng. 6. Khu vực Nam Bộ: Từ đêm 27/2 - 9/3, đêm không mưa; ngày nắng, từ ngày 1/3 miền Đông có nơi nắng nóng.  7. Khu vực Hà Nội: Từ đêm 27/2 - 1/3, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ rải rải. Ngày 28 trời rét sau đêm và sáng trời rét. Từ đêm 1 - 3/3, có mưa, mưa rào rải rác trong ngày 1/3, ngày 2/3 sau có mưa vài nơi. Ngày 2 - 3/3 trời chuyển rét. Từ ngày 4-06/3, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Từ đêm 6 - 9/3 có mưa và mưa nhỏ rải rác trong đêm 6, ngày 7/3, sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-ca-nuoc-10-ngay-toi-nhieu-khu-vuc-mua-nho-rai-rac-troi-chuyen-ret-411399.html)

Chủ đề liên quan:

10 ngày tới cả nước thời tiết
 • Thời tiết thay đổi: Bệnh hô hấp của trẻ vào mùa

  Thời tiết thay đổi: Bệnh hô hấp của trẻ vào mùa
  Đường hô hấp của trẻ rất nhạy cảm với thời tiết, khả năng miễn dịch lại chưa tốt, nên rất dễ nhiễm bệnh, trong đó, chủ yếu là các bệnh đường hô hấp.
 • Thời tiết hanh khô, đề phòng viêm da cơ địa

  Thời tiết hanh khô, đề phòng viêm da cơ địa
  Bệnh viêm da cơ địa hay chàm thể tạng là tình trạng viêm da dị ứng mạn tính. Trong 3 thập kỷ gần đây, bệnh đã tăng khoảng 2-3 lần ở các nước nông nghiệp như Trung Quốc, Việt Nam…
 • Chó sưởi ấm, cứu bé trai bị bỏ rơi giữa giá rét -12 độ

  Chó sưởi ấm, cứu bé trai bị bỏ rơi giữa giá rét -12 độ
  Bé trai bị mẹ bỏ rơi giữa thời tiết âm 12 độ C ở miền nam Siberia được một con chó sưởi ấm trong nhiều giờ.
 • Thời tiết cũng ảnh hưởng đến chuyện yêu

  Thời tiết cũng ảnh hưởng đến chuyện yêu
  Mùa đông sắp qua đi, vậy mà chưa có mấy ngày trời giá rét đúng với tính chất mùa đông như mọi người từng trải qua các năm trước.
 • Đau lưng đừng đổ tại thời tiết

  Đau lưng đừng đổ tại thời tiết
  Nghiên cứu mới từ Viện Sức khỏe toàn cầu George đã phủ nhận quan niệm rằng những đợt đau lưng và viêm khớp có thể là do thay đổi thời tiết, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí, hướng gió và mưa.
 • Xương khớp dự báo... thời tiết?

  Xương khớp dự báo... thời tiết?
  Thời tiết là một yếu tố ảnh hưởng đến sự xuất hiện và phát triển của các bệnh lý, trong đó đặc biệt rõ rệt là các bệnh khớp.
 • Thời tiết lạnh, ẩm thấp: Kè thủ của bệnh xương khớp

  Thời tiết lạnh, ẩm thấp: Kè thủ của bệnh xương khớp
  Bệnh đau xương khớp là một căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam do khí hậu nhiệt đới, ẩm thấp và áp suất không khí thường xuyên biến đổi. Biểu hiện của bệnh xương khớp có thể là đau nhức các khớp xương (ở đầu gối,ngón tay, khuỷu tay, vai, hông), đau mỏi toàn thân, tê buồn chân tay, đau cổ, đau vai gáy, đau lưng hoặc đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm.
 • Bệnh do thời tiết ngày càng nguy hiểm

  Bệnh do thời tiết ngày càng nguy hiểm
  Biến đổi khí hậu đã xảy ra trên phạm vi toàn cầu, gây tác động ngày càng mạnh mẽ đến mọi quốc gia và sự sống trên trái đất, đặc biệt là ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người. Trước thực trạng này Cục Quản lý môi trường y tế đã tổ chức hội thảo “Biến đổi khí hậu và sức khỏe môi trường trong thời kỳ hội nhập”. Và những con số khảo sát được công bố tại hội thảo thực sự đáng báo động.
 • Đau đầu do thời tiết thay đổi

  Đau đầu do thời tiết thay đổi
  Mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột tôi thường bị đau đầu rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách điều trị và phòng tránh căn bệnh này.
 • Thời tiết thay đổi đột ngột, viêm amiđan hốc mủ dễ tái phát

  Thời tiết thay đổi đột ngột, viêm amiđan hốc mủ dễ tái phát
  Thời tiết thay đổi, nhiều bệnh tật xuất hiện, trong đó có bệnh viêm amiđan cấp, mạn tính. đặc biệt, viêm amiđan hốc mủ dễ tái phát và gây biến chứng nguy hiểm.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY