MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết cả nước 10 ngày tới: Nhiều nơi có mưa rào và dông, miền Bắc ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh

(MangYTe) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia vừa phát đi bản tin về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới. Theo đó, khu vực Hà Nội từ đêm 6 - 16/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh; riêng từ 9 - 12/11 đêm trời rét.
Mục lục

 Ảnh minh họa 

Cụ thể: 

1. Phía tây Bắc Bộ:

Từ đêm 6 - 8/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. đêm và sáng sớm trời lạnh. từ ngày 9 - 16/11, đêm không  mưa, ngày nắng. đêm và sáng sớm trời rét. 2. phía đông bắc bộ từ đêm 6 - 8/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. đêm và sáng sớm trời lạnh. từ ngày 9 - 16/11, đêm không mưa, ngày nắng. đêm và sáng sớm trời rét. 3. các tỉnh từ thanh hóa đến thừa thiên huế từ đêm 6 - 8/11, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng từ quảng bình đến thừa thiên huế đêm nay (6/11) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. từ ngày 9 - 13/11, phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. từ ngày 14 - 16/11, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.  trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 4. các tỉnh ven biển từ đà nẵng đến bình thuận từ đêm 6 - 8/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía bắc (từ đà nẵng đến quảng ngãi ) đêm nay (6/11) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. từ ngày 9 - 13/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh từ ngày 14 - 16/11, phía bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía nam có mưa rào và dông vài nơi. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 5. tây nguyên từ đêm 6 - 7/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía bắc đêm nay (6/11) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất và dông. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. từ 8 - 9/11, có mưa rào và dông vài nơi. từ đêm 9 - 13/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. từ ngày 14 - 16/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ đêm 15 - 16/11 phía bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.   6. khu vực nam bộ từ đêm 6 - 9/11 và từ ngày 14 - 16/11, có mưa rào và dông vài nơi từ đêm 9 - 13/11 có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 11 - 12/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 7. khu vực hà nội từ đêm 6 - 16/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. đêm và sáng sớm trời lạnh; riêng từ 9 - 12/11 đêm trời rét.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-ca-nuoc-10-ngay-toi-nhieu-noi-co-mua-rao-va-dong-mien-bac-ngay-nang-dem-va-sang-troi-lanh-401098.html)
 • Phòng 5 bệnh dễ gặp do lạnh đột biến

  Phòng 5 bệnh dễ gặp do lạnh đột biến
  Những khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ có thể xuất hiện những chứng bệnh bất ngờ do nhiễm lạnh cần cảnh giác và có cách trị đúng đắn.
 • Đau đầu do thời tiết thay đổi

  Đau đầu do thời tiết thay đổi
  Mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột tôi thường bị đau đầu rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách điều trị và phòng tránh căn bệnh này.
 • Thời tiết thay đổi đột ngột, viêm amiđan hốc mủ dễ tái phát

  Thời tiết thay đổi đột ngột, viêm amiđan hốc mủ dễ tái phát
  Thời tiết thay đổi, nhiều bệnh tật xuất hiện, trong đó có bệnh viêm amiđan cấp, mạn tính. đặc biệt, viêm amiđan hốc mủ dễ tái phát và gây biến chứng nguy hiểm.
 • Vì sao thời tiết chuyển lạnh, người lại đổ bệnh?

  Vì sao thời tiết chuyển lạnh, người lại đổ bệnh?
  Như một quy luật cứ vào thời điểm thời tiết chuyển lạnh, nhiều bệnh tật lại kéo đến. Các bệnh viện số bệnh nhân đến khám và điều trị ngày một nhiều hơn. Tại sao và làm thế nào để chống lại quy luật khắc nghiệt này? Các chuyên gia y tế đầu ngành đã có những câu trả lời thấu đáo về vấn đề này tại buổi truyền hình trực tuyến: “Phòng chống bệnh đông xuân” do Báo Sức khỏe Đời sống tổ chức ngày 28.10.
 • 8 bài thuốc dân gian giảm ho dị ứng thời tiết

  8 bài thuốc dân gian giảm ho dị ứng thời tiết
  Những bài thuốc dân gian đơn giản từ mật ong, chanh muối, hay gừng, hơi nước nóng có thể giúp bạn giảm ho do dị ứng thời tiết.
 • Cách bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng

  Cách bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng
  Thời tiết nắng nóng kéo dài ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, làm con người và vật nuôi dễ mắc bệnh, nặng có thể dẫn đến tử vong.
 • 5 hệ luỵ sức khoẻ do thời tiết nắng nóng

  5 hệ luỵ sức khoẻ do thời tiết nắng nóng
  Hè về cũng là thời điểm các gia đình thường đi du lịch, tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời như tắm biển, dã ngoại...
 • Người bệnh tim cần cảnh giác khi thời tiết thay đổi

  Người bệnh tim cần cảnh giác khi thời tiết thay đổi
  Tôi bị bệnh tim mạch, nghe nói người bị bệnh này phải cảnh giác khi thời tiết quá nắng nóng, điều đó có đúng không? Và phòng ngừa cách nào?
 • Nguy cơ sốc nhiệt trong thời tiết nắng nóng

  Nguy cơ sốc nhiệt trong thời tiết nắng nóng
  Thời tiết của Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ ở mức cao, nhiều nơi vượt ngưỡng 39 độ C. Với những người phải đi ra nắng rất dễ bị sốc nhiệt (say nắng, say nóng). Nếu gặp một người bị say nắng, hãy đưa họ vào nơi râm mát hoặc có điều hòa, phủ khăn ẩm hay vẩy nước mát lên người họ.
 • Phòng đột quỵ khi thời tiết nắng nóng

  Phòng đột quỵ khi thời tiết nắng nóng
  Đột quỵ do nắng nóng là bệnh nguy hiểm, có thể dẫn tới tử vong. Tuy nhiên đây là căn bệnh có thể phòng ngừa và phát hiện sớm.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY