MangYTe

Khoa học hôm nay

Thời tiết Hà Nội thuận lợi trong ngày làm việc giữa tuần

(HNMO) - Do không khí lạnh có cường độ suy yếu nên đêm nay (23-3) và sớm mai, thành phố Hà Nội nhiều mây, không mưa, có sương mù nhẹ; trời rét, nhiệt độ thấp ở khu vực trung tâm, phía Bắc thành phố là 17-19 độ C, khu vực phía Tây và phía Nam 16-18 độ C.
Mục lục

(HNMO) - Do không khí lạnh có cường độ suy yếu nên đêm nay (23-3) và sớm mai, thành phố Hà Nội nhiều mây, không mưa, có sương mù nhẹ; trời rét, nhiệt độ thấp ở khu vực trung tâm, phía Bắc thành phố là 17-19 độ C, khu vực phía Tây và phía Nam 16-18 độ C. 

Theo Đài Khí tượng thủy văn khu vực Đồng bằng Bắc Bộ, trưa và chiều 24-3, thành phố Hà Nội giảm mây, trời nắng, thời tiết ấm áp khi nhiệt độ tăng thêm khoảng 6 độ C, đạt mức 22-25 độ C. Với trạng thái này, thời tiết tương đối thuận lợi để người dân Thủ đô triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh ngoài trời. Tuy nhiên, khi tham gia giao thông, tới nơi công cộng trong đêm và sáng sớm, người dân lưu ý mang thêm áo khoác mỏng, đeo khẩu trang để giữ ấm cơ thể và phòng, chống dịch Covid-19...

Về tình hình thời tiết những ngày tới, từ ngày 25 đến 27-3, thành phố Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, sương mù nhẹ rải rác; trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ C; trưa và chiều giảm mây, hửng nắng, nhiệt độ tăng lên 25-27 độ C.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây có xu hướng phát triển về phía Đông Nam nên từ 28-3 đến 2-4, thành phố Hà Nội có mưa rào và dông kèm khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Nguồn: Hà Nội Mới (http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Khoa-hoc/994319/thoi-tiet-ha-noi-thuan-loi-trong-ngay-lam-viec-giua-tuan)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY