MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 11/6: Nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông

(MangYTe) - Dự báo thời tiết hôm nay (11/6), các khu vực trên cả nước đều có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tại Hà Nội, có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Mục lục

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục Tây Bắc - Đông Nam đi qua khu vực giữa Nam Đồng Bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa kết hợp với hội tụ gió lên đến mức 5.000m nên trong sáng nay (11/6), ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 20 - 40mm, có nơi trên 60mm; từ chiều và đêm nay mưa giảm dần. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Thời tiết hôm nay 11/6: Nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông, Hà Nội cao nhất 32 độ C. Ảnh: Internet.

dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 11/6, cụ thể: khu vực hà nội nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. gió nhẹ. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 26 - 28 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c.

Phía tây bắc bộ nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. gió nhẹ. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ c, có nơi dưới 24 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c, có nơi trên 32 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; sau có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. gió nhẹ. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ c, có nơi trên 27 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c, có nơi trên 32 độ c.

Các tỉnh từ thanh hóa - thừa thiên huế, phía bắc (thanh hóa, nghệ an) nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to; sau có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. phía bắc gió đông đến đông bắc, phía nam gió tây bắc đến tây cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ c. nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ c.

Các tỉnh, tp từ đà nẵng đến bình thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ c. nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ c, có nơi trên 34 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. gió tây nam cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ c. nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ c, có nơi dưới 28 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. gió tây nam cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c, có nơi trên 32 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-116-nhieu-khu-vuc-tren-ca-nuoc-co-mua-rao-va-dong-ha-noi-cao-nhat-32-do-c-423114.html)
 • Chiều và tối 27/3 thời tiết có gì đáng chú ý?

  Chiều và tối 27/3 thời tiết có gì đáng chú ý?
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 27/3, rãnh gió Tây trên độ cao 5.000m vẫn đang tiếp tục di chuyển sang phía Đông, nên từ chiều tối 27/3 ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc sẽ có mưa rào và rải rác có dông.
 • Bắc Bộ tiếp tục mưa rét, độ ẩm trong không khí cao

  Bắc Bộ tiếp tục mưa rét, độ ẩm trong không khí cao
  Theo tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, Bắc Bộ mưa nhỏ, mưa phùn vào đêm và sáng sớm, độ ẩm cao, có thời điểm độ ẩm trong không khí lên tới 99%. Trái ngược với Bắc Bộ, Nam Bộ nắng nóng, có nơi trên 35 độ.
 • Hà Nội mưa lạnh, ngày mai trời ấm dần

  Hà Nội mưa lạnh, ngày mai trời ấm dần
  Theo tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, một đợt gió mùa Đông Bắc tràn xuống nước ta gây ra những cơn mưa nhỏ, trời chuyển lạnh, ở vùng núi và một số khu vực Đông Bắc Bắc Bộ có nơi rét đậm. Tuy nhiên đến ngày mai, mưa sẽ dứt, gió lạnh chỉ còn đêm và sáng sớm, trời ấm dần trong vài ngày tới.
 • Thời tiết hôm nay: Cảnh báo mưa trên diện rộng ở Miền Bắc

  Thời tiết hôm nay: Cảnh báo mưa trên diện rộng ở Miền Bắc
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy Văn, Trung ương, Do ảnh hưởng của hội tụ trong đới gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh tăng cường yếu Miền Bắc sẽ có mưa rào trên diện rộng
 • Bắc Bộ mát mẻ chuẩn bị đón gió mùa đông bắc vào ngày 7/11

  Bắc Bộ mát mẻ chuẩn bị đón gió mùa đông bắc vào ngày 7/11
  Theo Trung tâm khí tượng Thủy Văn quốc gia, thời tiết ngày 5/11 se lạnh, sáng sớm có sương mù nhẹ, dự báo vào ngày 7/11 tới sẽ có một đợt gió mùa đông bắc tràn xuống với cường độ mạnh, gây rét về đêm và sáng, ban ngày trời lạnh.
 • Mưa dông trên diện rộng nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận

  Mưa dông trên diện rộng nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận
  Hiện nay, ở phía Tây của khu vực Hà Nội đang xuất hiện một đám mây đối lưu phát triển và có hướng di chuyển về phía trung tâm Thủ Đô.
 • Cảnh báo khu vực Hà Nội có mưa dông

  Cảnh báo khu vực Hà Nội có mưa dông
  Dự báo trong những giờ tới, những đám mây dông này sẽ tiếp tục gây ra mưa dông cho khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.
 • Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa rào và dông

  Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa rào và dông
  Khối không khí lạnh nhỏ sắp tràn xuống phía Bắc khiến chiều tối và đêm nay (20/9) Bắc Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to đến rất to.
 • Hôm nay, mưa rào và dông mạnh trên diện rộng

  Hôm nay, mưa rào và dông mạnh trên diện rộng
  Hôm nay (20/8), do ảnh hưởng của gió mùa Tây nam nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông mạnh
 • Chiều tối và đêm 19/8 Bắc bộ có mưa rào và dông

  Chiều tối và đêm 19/8 Bắc bộ có mưa rào và dông
  Trung tâm dự báo Khí tượng và Thuỷ văn Trung ương nhận định: Ngày hôm nay (19/8), nắng nóng chỉ còn xảy ra ở một số nơi thuộc khu vực Nam đồng bằng Bắc bộ. Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 38 độ C, có nơi trên 38 độ C.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY