MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 22/11: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

(MangYTe) - Dự báo thời tiết hôm nay (22/11), khu vực Hà Nội trời nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi. Trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 15 - 17 độ C; cao nhất 19 - 21 độ C.
Mục lục

Khu vực từ Nam Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to và dông

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm nay (22/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía bắc.

Dự báo, hôm nay (22/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở bắc bộ, bắc trung bộ và một số nơi ở trung trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở trung trung bộ.

Thời tiết hôm nay 22/11: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên sáng nay (22/11), ở bắc bộ và thanh hóa có mưa, mưa rào và có nơi có dông. từ nay (22/11) đến ngày 24/11, khu vực từ nam nghệ an đến quảng ngãi có mưa vừa, mưa to và dông. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ở bắc bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ c, vùng núi 10 - 13 độ c, vùng núi cao dưới 8 độ c. từ hôm nay (22/11), khu vực từ thanh hóa đến thừa thiên huế trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ c.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của rìa phía bắc rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5 - 8 độ vĩ bắc nên từ nay (22/11) đến ngày 23/11, ở nam bộ và nam trung bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 30 - 50mm/24h, có nơi trên 70mm/24h.

Trong đất liền có gió đông bắc mạnh cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5; ở vịnh bắc bộ và bắc biển đông (bao gồm quần đảo hoàng sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2 - 4m. từ chiều nay (22/11), vùng biển từ quảng trị đến cà mau và khu vực giữa biển đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2 - 3m.

Khu vực hà nội: sáng nay (22/11) có lúc có mưa, mưa rào. trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 17 độ c.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 22/11

Khu vực hà nội nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi. trời rét. gió đông bắc cấp 3 - 4. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 15 - 17 độ c. nhiệt độ cao nhất 19 - 21 độ c.

Phía tây bắc bộ có mây, sáng có mưa, mưa rào và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi. trời rét, có nơi rét đậm. gió nhẹ. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ c, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ c. nhiệt độ cao nhất 18 - 21 độ c, riêng điện biên, lai châu 22 - 25 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi. trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. gió đông bắc cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ c, vùng núi 10 - 13 độ c, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ c. nhiệt độ cao nhất 18 - 21 độ c, vùng núi 15 - 18 độ c.

Khu vực từ thanh hóa - thừa thiên huế nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. phía bắc trời chuyển rét; phía nam trời chuyển lạnh. gió chuyển hướng bắc đến tây bắc cấp 3 - 4, ven biển cấp 4 - 5. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất, phía bắc 15 - 18 độ c, phía nam 18 - 21 độ c. nhiệt độ cao nhất, phía bắc 19 - 22 độ c, phía nam 23 - 26 độ c.

Các tỉnh, tp từ đà nẵng đến bình thuận có mây, phía bắc có mưa rào và dông vài nơi, từ chiều nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. gió đông bắc cấp 2 - 3, sau mạnh dần lên cấp 3 - 4. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất, phía bắc 20 - 23 độ c, phía nam 23 - 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ c, phía nam có nơi trên 30 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió đông đến đông bắc cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ c. nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. gió đông đến đông bắc cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c, riêng miền đông có nơi trên 33 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-2211-ha-noi-mua-ret-nhiet-do-thap-nhat-15-do-c-441569.html)
 • Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn

  Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn
  Cùng là những ngày nóng nực nhưng ở Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều điểm khác biệt thú vị.
 • Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh

  Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh
  Chủ tịch thành phố yêu cầu dừng việc chặt hạ thay thế cây xanh trên một số tuyến phố để rà soát, phân loại, đưa ra các tiêu chí cụ thể.
 • Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh

  Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh
  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu thành phố có một đề án, một chiến dịch chặt hạ hơn 6.700 cây xanh. Đây cũng hoàn toàn không phải là vụ đấu thầu, đấu đá, chặt hạ cây để kiếm chác hay có nhóm lợi ích nào trong đó.
 • Xử trí hạ thân nhiệt đột ngột

  Xử trí hạ thân nhiệt đột ngột
  Tình trạng hạ thân nhiệt đột ngột thường xuyên xảy ra với nhiều người vào mùa đông, nhất là khi nhiệt độ liên tục giảm như những ngày gần đây.
 • Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu

  Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu
  Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 • Nhiệt độ cao giết ch*t tinh trùng như thế nào?

  Nhiệt độ cao giết ch*t tinh trùng như thế nào?
  Theo nhiều nghiên cứu khoa học, các hoạt động trong nhiệt độ cao như tắm nước nóng, môi trường làm việc hay sốt cao...cũng có thể giết ch*t tinh trùng.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?

  Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội

  Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY