MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 22/3: Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C

(MangYTe) - Hôm nay (22/3), do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C; cao nhất 19 - 21 độ C.
Mục lục

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi có nơi dưới 15 độ C

Theo trung tâm dự báo kttv quốc gia, sáng sớm nay (22/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở trung trung bộ. ở vịnh bắc bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Dự báo, hôm nay (22/3), bộ phận không khí lạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở trung trung bộ.

Thời tiết hôm nay 22/3: Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên sáng nay (22/3) ở các tỉnh phía tây bắc bộ và bắc trung bộ có mưa rào và dông rải rác; ở các tỉnh trung trung bộ có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bắc bộ và bắc trung bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 15 độ c.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5; ở vịnh Bắc Bộ ngày gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9, đêm gió giảm dần; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2 - 4m. Ở vùng biển Trung Bộ, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 1,5 - 3m.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 22/3

Khu vực hà nội nhiều mây, có mưa vài nơi. gió đông bắc cấp 3. trời rét. nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ c. nhiệt độ cao nhất 19 - 21 độ c.

Phía tây bắc bộ nhiều mây, sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. gió nhẹ. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. trời lạnh, riêng các tỉnh hòa bình, lào cai, yên bái trời rét. nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ c, có nơi dưới 19 độ c. nhiệt độ cao nhất : 19-22 độ; riêng lai châu - điện biên 23 - 26 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. trời rét. nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 15 độ c. nhiệt độ cao nhất 18 - 21 độ c.

Các tỉnh từ thanh hóa - thừa thiên huế nhiều mây, phía bắc sáng có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi; phía nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. phía bắc trời rét, phía nam trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ c, phía nam có nơi trên 19 độ c. nhiệt độ cao nhất 18 - 21 độ c, phía nam 21 - 24 độ c.

Các tỉnh, tp từ đà nẵng đến bình thuận, phía bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. gió đông bắc cấp 3. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ c, phía nam có nơi trên 24 độ c. nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ c, phía nam 29 - 32 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi. gió đông đến đông bắc cấp 3. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ c. nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ c, có nơi trên 31 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió đông bắc cấp 2 - 3. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ c, có nơi trên 35 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-223-ha-noi-troi-ret-nhiet-do-thap-nhat-15-18-do-c-413557.html)
 • Khám phá nơi bị “trời phạt” nhiều nhất thế giới

  Khám phá nơi bị “trời phạt” nhiều nhất thế giới
  Sách kỉ lục Guinness thế giới đã dành danh hiệu “nơi sét đánh nhiều nhất thế giới” cho hồ Maracaibo.
 • Chiều tối nay, không khí lạnh tràn về Bắc Bộ

  Chiều tối nay, không khí lạnh tràn về Bắc Bộ
  Dự báo chiều tối và đêm 1/10, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.
 • Miền Bắc nắng nóng đợt cuối cùng trong năm

  Miền Bắc nắng nóng đợt cuối cùng trong năm
  Những ngày cuối tháng 9, nhiệt độ các tỉnh miền Bắc vẫn ở mức cao nhưng rất có thể đây sẽ là đợt nắng nóng cuối cùng của năm 2015.
 • Làm gì khi trẻ bị ho?

  Làm gì khi trẻ bị ho?
  Ho là một phản xạ nhằm tống ra khỏi đường hô hấp các chất dịch, đờm do phế quản hay phổi tiết ra hoặc các dị vật từ ngoài lọt vào như: thức ăn, bụi... nhưng tùy nguyên nhân mà tính chất ho và đặc điểm bệnh lý khác nhau.
 • Chiều tối, đêm nay nguy cơ mưa to ở Bắc Bộ

  Chiều tối, đêm nay nguy cơ mưa to ở Bắc Bộ
  Rãnh áp thấp vẫn đang tiếp tục bị nén bởi một bộ phận không khí lạnh ởphía Bắc nên dự báo chiều tối và đêm nay (20/9), ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảyra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa rào và dông

  Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa rào và dông
  Khối không khí lạnh nhỏ sắp tràn xuống phía Bắc khiến chiều tối và đêm nay (20/9) Bắc Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to đến rất to.
 • Ngừa khô da cho bé, né được nhiều bệnh

  Ngừa khô da cho bé, né được nhiều bệnh
  Vào mùa thu đông, không khí lạnh, khô, lấy mất các thành phần nuôi dưỡng da tự nhiên của bé, khiến da bé khô, nẻ. Hiện tượng này tuy không nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho bé, để lâu có thể gây nên các chứng bệnh khác cho da. Vậy phải làm gì để da bé không bị khô?
 • Mùa lạnh, đề phòng bệnh cúm cho trẻ em

  Mùa lạnh, đề phòng bệnh cúm cho trẻ em
  Mùa lạnh, nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thấp là điều kiện thuận lợi giúp cho virút cúm phát triển và gây bệnh “cúm mùa” cho con người. Trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm cúm do sức đề kháng còn non yếu trẻ...
 • Ảnh hưởng không khí lạnh, các tỉnh miền Trung mưa to

  Ảnh hưởng không khí lạnh, các tỉnh miền Trung mưa to
  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa, phía nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.
 • Đón không khí lạnh, Bắc và Trung bộ nhiều nơi có mưa

  Đón không khí lạnh, Bắc và Trung bộ nhiều nơi có mưa
  Sáng nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc, chiều và đêm nay sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY