MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 7/3: Hà Nội mưa lạnh, nhiệt độ thấp nhất 16 độ C

(MangYTe) - Hôm nay (7/3), khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào; đêm có mưa, mưa nhỏ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 18 độ C; cao nhất 19 - 22 độ C.
Mục lục

Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rào và có nơi có dông

Theo trung tâm dự báo kttv quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (7/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu vực đông bắc bắc bộ.

Dự báo, ngày và đêm nay (7/3), không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông bắc bộ, bắc trung bộ và một số nơi ở phía tây bắc bộ.

Thời tiết hôm nay 7/3: Hà Nội mưa lạnh, nhiệt độ thấp nhất 16 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở các tỉnh bắc bộ và bắc trung bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. các tỉnh phía đông bắc bộ và thanh hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 14 độ c. phía tây bắc bộ, nghệ an và hà tĩnh trời lạnh.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 1,5 - 2,5m.

Khu vực hà nội: ngày và đêm nay (7/3): có mưa, mưa rào. trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ c.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 7/3

Khu vực hà nội nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào; đêm có mưa, mưa nhỏ. gió đông bắc cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. trời rét. nhiệt độ thấp nhất 16 - 18 độ c. nhiệt độ cao nhất 19 - 22 độ c.

Phía tây bắc bộ nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa vài nơi. gió nhẹ. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. trời lạnh, có nơi trời rét. nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ c, có nơi dưới 14 độ c. nhiệt độ cao nhất 21 - 24 độ c, riêng khu tây bắc 25 - 28 độ c, có nơi trên 28 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm có mưa, mưa nhỏ. gió đông bắc cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. trời rét. nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 14 độ c. nhiệt độ cao nhất 19 - 22 độ c.

Các tỉnh từ thanh hóa - thừa thiên huế nhiều mây, phía bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông; phía nam có mưa rào và dông vài nơi. gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. phía bắc trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ c, phía nam có nơi trên 20 độ c. nhiệt độ cao nhất 20 - 23 độ c; phía nam 23 - 26 độ c, có nơi trên 26 độ c.

Các tỉnh, tp từ đà nẵng đến bình thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió đông cấp 2 - 3. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. gió đông cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c, có nơi trên 34 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, ngày nắng, riêng miền đông có nắng nóng, đêm không mưa. gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ c; miền đông 34 - 36 độ c, có nơi trên 36 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-73-ha-noi-mua-lanh-nhiet-do-thap-nhat-16-do-c-412101.html)
 • Cảnh báo khu vực Hà Nội có mưa dông

  Cảnh báo khu vực Hà Nội có mưa dông
  Dự báo trong những giờ tới, những đám mây dông này sẽ tiếp tục gây ra mưa dông cho khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.
 • Khám phá nơi bị “trời phạt” nhiều nhất thế giới

  Khám phá nơi bị “trời phạt” nhiều nhất thế giới
  Sách kỉ lục Guinness thế giới đã dành danh hiệu “nơi sét đánh nhiều nhất thế giới” cho hồ Maracaibo.
 • Chiều tối nay, không khí lạnh tràn về Bắc Bộ

  Chiều tối nay, không khí lạnh tràn về Bắc Bộ
  Dự báo chiều tối và đêm 1/10, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.
 • Miền Bắc nắng nóng đợt cuối cùng trong năm

  Miền Bắc nắng nóng đợt cuối cùng trong năm
  Những ngày cuối tháng 9, nhiệt độ các tỉnh miền Bắc vẫn ở mức cao nhưng rất có thể đây sẽ là đợt nắng nóng cuối cùng của năm 2015.
 • Làm gì khi trẻ bị ho?

  Làm gì khi trẻ bị ho?
  Ho là một phản xạ nhằm tống ra khỏi đường hô hấp các chất dịch, đờm do phế quản hay phổi tiết ra hoặc các dị vật từ ngoài lọt vào như: thức ăn, bụi... nhưng tùy nguyên nhân mà tính chất ho và đặc điểm bệnh lý khác nhau.
 • Chiều tối, đêm nay nguy cơ mưa to ở Bắc Bộ

  Chiều tối, đêm nay nguy cơ mưa to ở Bắc Bộ
  Rãnh áp thấp vẫn đang tiếp tục bị nén bởi một bộ phận không khí lạnh ởphía Bắc nên dự báo chiều tối và đêm nay (20/9), ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảyra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa rào và dông

  Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa rào và dông
  Khối không khí lạnh nhỏ sắp tràn xuống phía Bắc khiến chiều tối và đêm nay (20/9) Bắc Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to đến rất to.
 • Ngừa khô da cho bé, né được nhiều bệnh

  Ngừa khô da cho bé, né được nhiều bệnh
  Vào mùa thu đông, không khí lạnh, khô, lấy mất các thành phần nuôi dưỡng da tự nhiên của bé, khiến da bé khô, nẻ. Hiện tượng này tuy không nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho bé, để lâu có thể gây nên các chứng bệnh khác cho da. Vậy phải làm gì để da bé không bị khô?
 • Mùa lạnh, đề phòng bệnh cúm cho trẻ em

  Mùa lạnh, đề phòng bệnh cúm cho trẻ em
  Mùa lạnh, nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thấp là điều kiện thuận lợi giúp cho virút cúm phát triển và gây bệnh “cúm mùa” cho con người. Trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm cúm do sức đề kháng còn non yếu trẻ...
 • Ảnh hưởng không khí lạnh, các tỉnh miền Trung mưa to

  Ảnh hưởng không khí lạnh, các tỉnh miền Trung mưa to
  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa, phía nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY