MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết ngày 4/11: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sáng sớm và đêm trời rét, biển động mạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 4/11, khối không khí lạnh ở phía Bắc đang tăng cường xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh vùng biển phía Bắc của khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh, sóng biển cao 3-5m.
Mục lục

Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động, sóng biển cao từ 2-3m.

Cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển cấp 2.

Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.

Bắc bộ, bắc trung bộ sáng sớm và đêm trời rét. ảnh: ttxvn

Thời tiết Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông bắc cấp 3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ C.

Các tỉnh phía tây bắc bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. gió nhẹ. đêm và sáng sớm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ c, có nơi dưới 12 độ c. nhiệt độ cao nhất 27-30 độ c.

Khu vực phía đông bắc bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. gió đông bắc cấp 3. sáng sớm và đêm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ c, vùng núi 14-17 độ c, vùng núi cao có nơi dưới 11 độ c. nhiệt độ cao nhất 27-30 độ c, vùng núi cao có nơi dưới 25 độ c.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, phía Bắc ngày nắng, đêm có mưa vài nơi; phía Nam ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; phía Nam có nơi trên 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi dưới 27 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Theo LÊ PHÚ (Báo Tin Tức)

Nguồn: Báo An Giang (https://baoangiang.com.vn/thoi-tiet-ngay-4-11-bac-bo-bac-trung-bo-sang-som-va-dem-troi-ret-bien-dong-manh-a346996.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY