MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết ngày 7/10: Nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 7/10, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Mục lục

Nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Thời tiết thủ đô hà nội nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. gió đông đến đông bắc cấp 2-3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ c. nhiệt độ cao nhất 29-31 độ c.

Các tỉnh phía tây bắc bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông vài nơi. gió nhẹ. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ c, có nơi dưới 22 độ c. nhiệt độ cao nhất 29-32 độ c, có nơi trên 32 độ c.

Khu vực phía đông bắc bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. gió đông đến đông bắc cấp 2-3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ c. nhiệt độ cao nhất 28-31 độ c.

Các tỉnh trung bộ từ thanh hóa đến thừa thiên - huế nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ c. nhiệt độ cao nhất 28-31 độ c.

Các tỉnh, thành phố từ đà nẵng đến bình thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ c. nhiệt độ cao nhất 30-33 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. gió đông đến đông bắc cấp 2-3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ c, có nơi dưới 20 độ c. nhiệt độ cao nhất 29-32 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. gió đông đến đông bắc cấp 2-3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ c. nhiệt độ cao nhất 29-32 độ c.

Theo LÊ PHÚ (Báo Tin Tức)

Nguồn: Báo An Giang (https://baoangiang.com.vn/thoi-tiet-ngay-7-10-nhieu-khu-vuc-tren-ca-nuoc-co-mua-dong-a344695.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY