MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Thông báo xét tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn

(MangYTe) - Thông báo xét tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn thuộc Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội năm 2020
Mục lục

Căn cứ quyết định số 5567/qđ-ubnd ngày 08/12/2020 của ubnd thành phố hà nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức vào làm việc tại trung tâm nghiên cứu kiến trúc và quy hoạch đô thị, nông thôn thuộc viện quy hoạch xây dựng hà nội năm 2020;căn cứ kế hoạch số 95/kh-vqh ngày 12/01/2021 của viện quy hoạch xây dựng hà nội về việc xét tuyển viên chức vào làm việc tại trung tâm nghiên cứu kiến trúc và quy hoạch đô thị, nông thôn thuộc viện quy hoạch xây dựng hà nội năm 2020.viện quy hoạch xây dựng hà nội thông báo xét tuyển viên chức vào làm việc tại trung tâm nghiên cứu kiến trúc và quy hoạch đô thị, nông thôn năm 2020 như sau: i. chỉ tiêu, vị trí việc làm, ngành và chuyên ngành xét tuyển:tổng số chỉ tiêu xét tuyển viên chức: 20 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

TT

Đơn vị

Vị trí việc làm

Chức danh nghề nghiệp

Mã số chức danh nghề nghiệp

Số lượng

Trình độ đào tạo, ngành, chuyên ngành cần tuyển

1

Phòng Quy hoạch - Kiến trúc

Nghiên cứu, tư vấn thiết kế quy hoạch

Kiến trúc sư

V.04.01.03

05

Đại học chuyên ngành quy hoạch, kiến trúc

Nghiên cứu, tư vấn thiết kế kỹ thuật hạ tầng

Kỹ sư

V.05.02.07

02

Đại học chuyên ngành kỹ thuật hạ tầng đô thị

Nghiên cứu, tư vấn thiết kế cấp điện, thông tin liên lạc

Kỹ sư

V.05.02.07

01

Đại học chuyên ngành điện, thông tin liên lạc

Nghiên cứu, tư vấn thiết kế cấp thoát nước

Kỹ sư

V.05.02.07

01

Đại học chuyên ngành cấp thoát nước

2

PhòngNghiên cứu tư vấn và chuyển giao công nghệ

Nghiên cứu, tư vấn thiết kế kiến trúc công trình

Kiến trúc sư

V.04.01.03

07

Đại học chuyên ngành quy hoạch, kiến trúc

Nghiên cứu, tư vấn thiết kế kỹ thuật môi trường đô thị

Kỹ sư

V.05.02.07

01

Đại học chuyên ngành kỹ thuật môi trường đô thị

3

Phòng Khảo sát đo đạc, cắm mốc giới

Tư vấn kiểm tra mốc chỉ giới quy hoạch; đo lập bản đồ địa hình, địa chính; thiết kế và thực hiện cắm mốc giới quy hoạch

Kỹ sư

V.05.02.07

03

Đại học ngành trắc địa, bản đồ

20

II. Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn, Phiếu đăng ký dự tuyển:

Người đăng ký xét tuyển viên chức vào làm việc tại trung tâm nghiên cứu kiến trúc và quy hoạch đô thị, nông thôn thuộc viện quy hoạch xây dựng hà nội phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển dụng và có đủ các điệu kiện sau đây: 1. điều kiện đăng ký dự tuyển: 1.1. người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký tuyển dụng viên chức: a) có quốc tịch việt nam và cư trú tại việt nam; b) tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên; c) có đơn đăng ký dự tuyển; d) có lý lịch rõ ràng; đ) có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm; e) đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ. 1.2. những người sau đây không được đăng ký tuyển dụng viên chức: a) mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; b) đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, đưa vào trường giáo dưỡng.

2. phiếu đăng ký dự tuyển viên chức: 2.1. người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp 01 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định tại nghị định số 115/2020/nđ-cp ngày 25/9/2020 của chính phủ vào một vị trí việc làm (nếu đăng ký thi tuyển vào từ 2 vị trí trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách thi). người đăng ký dự tuyển phải kê khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu. 2.2. sau khi có thông báo công nhận kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến viện quy hoạch xây dựng hà nội để xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên (nếu có)… theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định. 2.3. trường hợp trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai phiếu đăng ký dự tuyển hoặc viện quy hoạch xây dựng hà nội phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển, thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và không tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.2.4. đối tượng và điểm ưu tiên trong xét tuyển viên chức: thực hiện theo điều 6 nghị định số 115/2020/nđ-cp ngày 25/9/2020 của chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức. 3. thời gian, địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển:3.1.thời gian tiếp nhận: từ ngày 18/01/2021 đến hết ngày 26/02/2021 (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ): sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h00.3.2. địa điểm tiếp nhận: tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của viện quy hoạch xây dựng hà nội (tầng 1 khu liên cơ quan thành phố hà nội, số 258 đường võ chí công, phường xuân la, quận tây hồ, thành phố hà nội); đt liên hệ: 024.62817303. iii. hình thức, nội dung xét tuyển:1. hình thức xét tuyển:xét tuyển viên chức thực hiện theo 02 vòng như sau:- vòng 1: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm. nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.- vòng 2:+ thực hiện phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.+ điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100.+ thời gian phỏng vấn: 30 phút. + không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.(chi tiết nội dung, lịch xét tuyển được hội đồng xét tuyển viên chức của viện quy hoạch xây dựng hà nội thông báo tới thí sinh theo quy định).2. xác định người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức:thực hiện theo điều 10 nghị định số 115/2020/nđ-cp ngày 25/9/2020 của chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.viện quy hoạch xây dựng hà nội trân trọng thông báo.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thong-bao-xet-tuyen-vien-chuc-vao-lam-viec-tai-trung-tam-nghien-cuu-kien-truc-va-quy-hoach-do-thi-nong-thon-407242.html)
 • Làm việc hơn 11h/ngày: coi chừng mắc bệnh tim

  Làm việc hơn 11h/ngày: coi chừng mắc bệnh tim
  67% nhân viên văn phòng làm việc hơn 11 giờ/ngày có nguy cơ mắc bệnh tim mạch so với người làm việc từ 9:00 - 17:00 giờ.
 • Làm việc thay ca sẽ khó mang thai?

  Làm việc thay ca sẽ khó mang thai?
  Người làm việc theo ca dễ bị chu kỳ kinh nguyệt quá ngắn hoặc quá dài, việc sản sinh hormone và huyết áp thay đổi.
 • Lập trung tâm điều phối ghép tạng ở BV Việt Đức

  Lập trung tâm điều phối ghép tạng ở BV Việt Đức
  Trung tâm có nhiệm vụ tiếp nhận tạng hiến và điều phối nguồn hiến, ghép để các bệnh viện thuận lợi hơn trong việc ghép tạng cho người bệnh.
 • Thành lập trung tâm điều phối quốc gia về ghép tạng

  Thành lập trung tâm điều phối quốc gia về ghép tạng
  Sáng 29/6, Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người đã chính thức được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Cách giảm stress khi đang ngồi làm việc

  Cách giảm stress khi đang ngồi làm việc
  Cách giảm stress khi đang ngồi làm việc giúp bạn bớt mệt mỏi. Loại bỏ căng thẳng sẽ giúp bạn khỏe mạnh và làm việc hiệu quả hơn.
 • 10 cách xả stress ngay tại bàn làm việc

  10 cách xả stress ngay tại bàn làm việc
  Theo Viện nghiên cứu về căng thẳng của Mỹ, 8 trên 10 người Mỹ chịu đựng những căng thẳng liên quan đến công việc.
 • Ngày nào các bệnh viện, phòng khám làm việc lại sau tết?

  Ngày nào các bệnh viện, phòng khám làm việc lại sau tết?
  Chào Mangyte, xin cho em được hỏi các bệnh viện và trung tâm y tế trên địa bàn TPHCM làm việc trở lại từ ngày bao nhiêu vậy? Vui lòng cho tôi địa chỉ và SĐT của một số bệnh viện để tôi tiện liên lạc ạ. Xin cảm ơn BS. (Kim Thoa - TPHCM),
 • Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Orihome có nhận chăm sóc Việt kiều không?

  Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Orihome có nhận chăm sóc Việt kiều không?
  Chào Mangyte. Tôi là người Đức gốc Việt. Nay tôi 67 tuổi muốn về Việt Nam sống vào thời gian cuối cùng của cuộc đời. Tôi muốn hỏi, nếu tôi mang quốc tịch Đức, thì tôi có được vào sống trong nhà dưỡng lão ORIHOME không? Tôi phải trả một tháng bao nhiêu? Mong nhận được sự giúp đỡ của Mangyte. (Phạm Văn Thi)
 • Nghiên cứu về tế bào gốc

  Nghiên cứu về tế bào gốc
  Tế bào gốc là loại tế bào đặc biệt, nó thay thế và tái tạo lại các mô bị ảnh hưởng bởi bệnh tật, tuổi tác... Nghiên cứu tế bào gốc đem lại hy vọng…
 • Tránh nhiễm trùng tại nơi làm việc

  Tránh nhiễm trùng tại nơi làm việc
  Là một nhân viên y tế, bạn có thể phải tiếp xúc với nhiều nguồn lây nhiễm khác nhau. Sự lây nhiễm có thể xảy ra qua máu, không khí, dịch tiết từ miệng hoặc qua tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu truyền nhiễm. Hãy tự bảo vệ mình khỏi bị nhiễm trùng bằng cách làm theo các hướng dẫn kiểm soát lây nhiễm tại nơi làm việc.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY