Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thông điệp tình tứ của chồng phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris

Thông điệp và một bức ảnh mà bạn đời của Phó tổng thống Mỹ đắc cử Kamala Harris đăng tải đã được chia sẻ hàng chục nghìn lần trên mạng.
Mục lục

Thông điệp tình tứ của chồng phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris - Ảnh 1.

Ảnh chụp từ Twitter của ông Emhoft

Theo the hill, ông doug emhoff đã chia sẻ trên mạng xã hội twitter bức ảnh hai vợ chồng ôm nhau sau khi ông joe biden được thông báo là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống mỹ.

"Rất tự hào về em", ông Emhoff viết phía trên bức ảnh.

Bản tin này ngay lập tức thu hút hơn 486.000 lượt thích và hơn 67.000 lượt chia sẻ lại.

Hồi đầu năm, ông emhoff, đã xin nghỉ phép tại công ty luật trong khi bà kamala harris tranh cử. ông giữ một vai trò rất tích cực trong các sự kiện tranh cử của vợ.

Ông emhoff sẽ tạo nên lịch sử với tư cách là chồng của phó tổng thống mỹ đầu tiên và là người do thái đầu tiên là chồng của phó tổng thống. bà harris sắp trở thành nữ phó tổng thống da màu đầu tiên và là người mỹ gốc á đầu tiên là phó tổng thống mỹ.

Theo VietNamNet

Vợ ông Joe Biden sẽ trở thành Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ tạo nên lịch sử với 2 điều đặc biệt này Vợ ông Joe Biden sẽ trở thành Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ tạo nên lịch sử với 2 điều đặc biệt này

Tin liên quan

    Vợ ông Joe Biden sẽ trở thành Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ tạo nên lịch sử với 2 điều đặc biệt này
  • Tài sản của vợ con ông Joe Biden
  • Nhìn vợ, tim ông Joe Biden "vẫn lỗi một nhịp"!

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/thong-diep-tinh-tu-cua-chong-pho-tong-thong-dac-cu-kamala-harris-20201110115138297.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY