MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Thông tin điều tra chính thức về vụ việc thi thể phụ nữ không đầu ở chung cư

MangYTe - Qua 2 ngày điều tra, Công an TP.HCM đã chính thức lên tiếng về vụ thi thể không đầu ở quận 7.
Mục lục

Vụ thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư ở Sài Gòn: Đã xác định được danh tính, nạn nhân có tiền sử bệnh trầm cảm Vụ thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư ở Sài Gòn: Đã xác định được danh tính, nạn nhân có tiền sử bệnh trầm cảm

Liên quan đến vụ thi thể người phụ nữ bị đứt lìa đầu ở chung cư tại sài gòn, sáng 10/11, công an tp.hcm đã thông tin chính thức về kết quả sau hơn 2 ngày điều tra, làm rõ.

Qua xác minh, nạn nhân là chị n.t.a.t (sn 1987, cư trú tại block b, chung cư h.a.t.b.)

Thông tin điều tra chính thức về vụ việc thi thể phụ nữ không đầu ở chung cư - Ảnh 2.

Khu vực giếng trời ở tầng 3 nơi phát hiện thi thể

Kết quả điều tra bước đầu xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Công an tphcm thông tin rõ, vụ việc bắt đầu vào khoảng 13 giờ 10 ngày 8/11, công an phường tân hưng (quận 7) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời block b chung cư h.a.t.b.

Tại cơ quan điều tra, chị n.t.t (là em ruột chị t.) cùng sống chung ở chung cư, cho biết chị n.t.a.t mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần, gần đây có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử.

Gần đây, chị T. có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử. Vào ngày 7/11, chị T. có biểu hiện tâm lý không bình thường, chị N. đã thông báo cho chị L. (chị ruột) để đến hỗ trợ chăm sóc.

Theo người dân, cách đây khoảng 1 năm, tại chung cư này cũng có vụ việc một người đàn ông nhảy lầu tự tử. hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

K.N (th)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/thong-tin-dieu-tra-chinh-thuc-ve-vu-viec-thi-the-phu-nu-khong-dau-o-chung-cu-20201110113137033.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY